Ý tưởng lắp đặt đèn led chiếu sáng cho trần bê tông

y-tuong-lap-dat-den-led-chieu-sang-cho-tran-be-tong

Có lắp đặt đèn led cho trần nhà bê tông được không - Những oại đèn led nào phù hợp với trần nhà bê tông ?

 

Hiện nay các ngôi nhà, khu văn phòng đều lựa chọn hệ thống chiếu sáng lắp đặt trên trần nhà, và đối với trần thạch cao, việc kết hợp đèn led chiếu sáng cho hiệu ứng tốt, giá trị thẩm mỹ cao. Nhưng không phải công trình nào cũng lựa chọn lắp đặt trần thạch cao, vẫn nhiều khách hàng yêu thích trần bê tông, hay trần ốp gỗ vì họ cảm thấy trần thạch cao khiến cho trần nhà thấp đi, không gian bị bó hẹp hơn, vậy giải pháp lắp đặt đèn led tiết kiệm điện cho trần nhà bê tông là gì?

đèn led trần nhà

 

Nhiều gia đình, đơn vị còn băn khoăn nên sử dụng đèn led chiếu sáng nào cho trần nhà bê tông. Đèn led Minh Hải tư vấn khách hàng cách lựa chọn đèn led tiết kiệm cho ngôi nhà không sử dụng trần giả thạch cao.

 

Xu hướng trang trí nhà của hiện nay là sử dụng các loại bóng led tiết kiệm điện, cho ánh sáng chất lượng, cường độ sáng ổn định và tuổi thọ cao, mang đến không gian sang trọng và lịch sự khác. Ngoài ra sử dụng đèn led là một thiết bị vô cùng tiết kiệm điện năng đến 80%, hạn chế cháy nổ, an toàn khi sử dụng và thời gian chiếu sáng liên tục của đèn lên đến 50000 giờ. Hiện tại Đèn Led Minh Hải đang là đơn vị cung cấp đèn led chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đèn led chiếu sáng cho các hộ dân, các công trình xây dựng, dự án lớn với triết khấu ưu đãi. Không có lý do gì bạn từ chối đèn led cho không gian của mình, hãy để chúng tôi tư vấn và thiết kế lắp đặt đèn led chiếu sáng cho quý vị có một không gian bừng sáng với đèn led.

 

Sử dụng đèn tuýp led ấn tượng với trần bê tông

 

Với trần nhà làm bằng bê tông thì giải pháp chiếu sáng đầu tiên mà mọi người sẽ nghĩ đến đó là đèn led tuýp. Đây chính là giải pháp vô cùng tối ưu dể chiếu sáng hoàn hảo nhất cho không gian và nó có thể thay thế cho đèn huỳnh quan có sẵn.

Đèn led tuýp lắp đặt cho trần nhà bê tông khéo léo sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn phòng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

 

đèn led tube trần nhà

 

Sử  dụng đèn tuýp led lắp đặt cho trần nhà rất đơn giản nhưng lại đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo cả lượng ánh sáng chiếu cho căn phòng và rất tiết kiệm điện năng. Lắp đặt đèn tuýp led không tốn nhiều diện tích mặt trần lại mang đến phong cách đơn giản, hiện đại cho căn phòng.

 

đèn tuýp led trần bê tông

 

Ý tưởng sử dụng đèn rọi ray cho trần bê tông.

 

Đèn led rọi ray không chỉ để trang trí cửa hàng, showroom, mà ngay trong không gian gia đình với trần bê tông bạn cũng có thể lắp đặt đèn led rọi ray chiếu sáng. Đèn led rọi ray được gắn trên thanh ray, lắp đặt đơn giản và bố trí hợp lý sẽ không ảnh hướng tới trần nhà và cảm thấy rối mắt.

 

đèn rọi ray trần nhà

 

Đèn led rọi ray khá phù hợp với những trần nhà bê tông và những căn phòng rộng. Một căn phòng hiện đại kết hợp hệ thống đèn led rọi ray nhấn nhá những vị trí quan trọng trong phòng sẽ giúp căn phòng trở nên nổ bật và tạo sự khác biệt.

 

đèn led rọi ray phòng khách

 

Dù là trần thạch cao hay trần bê tông thì bạn vẫn có thể tự sáng tạo khi sử dụng đèn led để trang trí không gian riêng của mình. Bạn sẽ có một không gian hoàn hảo và ấn tượng với hệ thống đèn led trang trí cùng sự trợ giúp đắc lực của đèn led Minh Hải. Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn led khác nhau, đèn led trang trí...để bạn thoải sức sáng tạo cho không gian của mình.

 

Bài liên quan