Cung cấp tuýp led máng đôi cho kho xưởng giá tốt

cung-cap-tuyp-led-mang-doi-cho-kho-xuong-gia-tot

Đèn Led tuýp

đèn tuýp kho xưởng

Xoá bỏ hoàn toàn hạn chế của đèn tuýp huỳnh quang cổ xưa, sản phẩm đèn tuýp led được khẳng định chất lượng ngay khi sử dụng sản phẩm. Bóng đèn tuýp led sáng hơn, ánh sáng đều và không hề bị chập chờn, hay gây nhức mắt cho người dùng như đèn huỳnh quang. Với sản phầm đèn led tuýp GX Lighting, quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài, chúng tôi bảo hành sản phẩm 2 năm, đèn tuýp led có tuổi thọ lên tới 30 năm đối với các công trình tại các hộ gia đình. Đèn tuýp led máng đôi lắp cho các kho xưởng, thắp sáng 24/24 giờ sẽ có tuổi thọ thấp hơn khi lắp đặt tại gia đình.

đèn tuýp led gx giá tốt

Đèn tuýp led của chúng tôi có bán riêng phụ kiện máng tuýp led đơn, máng tuýp led đôi với giá tốt. Đèn tuýp led có thiết kể vỏ nhựa cao cấp, chống nóng, chống vỡ, dễ lau trùi, cùng với công nghệ chip led giúp cho mức toả nhiệt của đèn led là vô cùng thấp. Giá đèn tuýp led khi chi phí ban đầu cao hơn đèn huỳnh quang nhưng tuổi thọ cao, tiết kiệm điện lau dài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn.

đèn tuýp led nhà xưởng

Đèn tuýp led có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, khi chiếu sáng ánh sáng từ đèn led đều, và không bị tối dần theo thời gian, hạn chế hiện tượng cháy nổ. Đèn tuýp led là một trong những đèn led chiếu sáng nhà xưởng được lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và thương hiệu GX Lighting là sự lựa chọn không thể thiếu đồng hành cùng doanh nghiệp.


đèn tuýp lắp nhà xưởng

Bài liên quan