den-led-chong-chay-no-gx-lighting-epl-30w-a

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-30W-A

Model: EPL-30W-A
Công suất: 30 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 1.900.000 VNĐ
den-led-chong-chay-no-gx-lighting-epl-40w-a

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-40W-A

Model: EPL-40W-A
Công suất: 40 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 2.250.000 VNĐ
den-led-chong-chay-no-gx-lighting-epl-50w-a

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-50W-A

Model: EPL-50W-A
Công suất: 50 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 2.900.000 VNĐ
den-led-chong-chay-no-gx-lighting-epl-70w-a

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-70W-A

Model: EPL-70W-A
Công suất: 70 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 4.750.000 VNĐ
den-led-chong-chay-no-gx-lighting-epl-100w-a

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-100W-A

Model: EPL-100W-A
Công suất: 100 W
Hãng: GX Lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 6.100.000 VNĐ

Với đặc tính nhiều môi trường hạn chế tối đa việc cháy nổ, nguy hiểm thì việc sử dụng loại đèn vừa tiết kiệm năng lượng, hạn chế sinh nhiệt cũng như phải cung cấp một nguồn sáng lớn như các phòng hoá chất, trạm xăng, hầm mỏ, bồn chứa dầu, cầu cảng, đường hầm, trạm bơm, trạm biến áp, các căn cứ quân sự...Đèn led chống cháy nổ ra đời giải quyết được vấn đề nan giải mà nhiều khu vực nguy hiểm, hạn chế rủi ro, tai nạn lao động do cháy nổ. 

Nhiều thương hiệu đèn led trên thị trường, việc lựa chọn nhà cung cấp bóng đèn led cháy nổ loại nào tốt, uy tín sẽ điều quan trọng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Thương hiệu đèn led GX Light đã được khẳng định và được khách hàng tin tưởng cũng như nhiều đại lý phân phối khắp cả nước, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm đèn chống cháy nổ an toàn và chất lượng được kiểm định bởi các cơ quan nhà nước.

Đèn led chiếu sáng Minh Hải cung cấp nhiều công suất đèn led chống cháy nổ khác nhau.

  • Đèn led chống cháy nổ 100w được sử dụng trong chiếu sáng : Phân xưởng sản xuất, nhà kho, các phòng chứa hóa chất, nhà máy may, nhà máy sản xuất…
  • Đèn led chống cháy nổ 30w sử dụng công nghệ LED công suất cao hiện đại nhất. Chíp led có hiệu suất phát quang cực cao, với công suất chỉ bằng 1/3 bóng đèn compact. 
  • Đèn led chống cháy nổ 40w,50w,70w.

Đặc điểm bề mặt bề mặt đèn led chống cháy nổ có cấu tạo là thấu kính lồi và thiết kế một lớp kinh mờ phía trước để không làm chói mắt khi nhìn trực tiếp.  Vật liệu chế tạo là kính cường lực trong đặc biệt, có khả năng chịu va đập và áp lực cực lớn, đồng thời có tác dụng truyền sáng và dẫn sáng tốt cho chíp led. Toàn bộ thân đèn led chống cháy nổ được làm từ hợp kim được sơn tĩnh điện cao cấp có khă năng bảo vệ đèn led trong môi trường ẩm thấp hay oxy hoá mạnh.

Bộ nguồn đèn led chống cháy nổ được chế tạo từ những linh kiện tốt nhất, thiết kế được đặt bên trong thân đèn, tách riêng với bộ tản nhiệt, nhằm bảo vệ bộ đèn khỏi các tác động lực, tác động môi trường.