Đèn led dây trang trí sân vườn giá tốt bảo hành 2 năm

den-led-day-trang-tri-san-vuon-gia-tot-bao-hanh-2-nam

Đèn led dây

Sản phẩm đèn led dây ngoài trời được lắp đặt trong khuôn viên sân vườn của nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn. Đèn led dây trang trí ngoài trời tô điểm thêm cho không gian sắc màu, chiếu sáng lối đi rõ hơn mà không cần đi đường dây diện ngoài trời.

đèn led dây sân vườn

Đèn led dây sân vườn 5050 sử dụng dòng điện 220v với thiết kế vỏ bọc nhựa dẻo và dày, bảo vệ cả chip led phía trong khỏi mưa, gió, bụi và khỏi va đập. Đèn led dây ngoài trời 5050 là sản phẩm hoàn hảo để lựa chọn trang trí sân vườn, dùng để quấn cây, hoặc cho đi bao quanh các chậu hoa, hàng rào...Với những ngôi nhà, cửa hàng có diện tích sân vườn rộng thì việc chọn lắp đặt đèn led dây ngoài trời chiếu sáng vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp vừa đem đến hiệu quả chiếu sáng hơn các loại bóng đèn khác. Với đèn led dây, bạn dễ dàng lắp đặt và đi dây ngoài trời mà không lo gặp những dủi do khi đi dây điện ngoài trời bởi nguồn điện được để nơi khô ráo.

đèn led dây trang trí sân vườn

Đèn led dây trang trí sân vườn có nhiều màu ánh sáng cho khách hàng lựa chọn, đèn led dây ánh sáng trắng, vàng, xanh, đỏ hay loại đèn led dây đổi màu lung linh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chiếu sáng của đèn led dây.


đèn led dây quấn cây

Đèn led dây ngoài trời chip 5050 hay loại chip mới đèn led dây 5730 cho đèn led dây đều được chung tôi cung cấp. Đèn led dây ngoài trời được báo giá theo m và bảo hành sản phẩm 2 năm, đèn led dây GX Lighting giao hàng toàn quốc, luôn triết khấu tốt cho khách hàng.

 

 

Bài liên quan