Đèn led trần thạch cao đẹp và sang cho không gian sống.

den-led-tran-thach-cao-dep-va-sang-cho-khong-gian-song

Trần thạch cao làm đẹp nhiều không gian sống khi kếp hợp với hệ thống đèn led âm trần chiếu sáng, giúp cho không gian được mở, sang trọng hơn.

Trần thạch cao làm đẹp nhiều không gian sống khi kếp hợp với hệ thống đèn led âm trần chiếu sáng, giúp cho không gian được mở, sang trọng hơn.

đèn led ốp trần thạch cao

Trần thạch cao giúp bạn sẽ lắp đặt đèn trang trí dễ dàng hơn, khi thay thế các đèn không bị làm hỏng trần đèn led.  Đèn led âm trần thạch cao được lắp vào trần nhà, phần thân đèn được ẩn bên trong, chỉ thể hiện mặt đèn led ra phía ngoài. Đèn led trần thạch cao được bố trí kheo léo để cho ánh sáng chiếu sáng hầu hết không gian của căn phòng, không bị đổ bóng như treo đèn tuýp hay bóng tròn.

đèn led trần phòng khách

Đèn led trần thạch cao có nhiều mẫu mã đẹp mặt và công suất đa dạng. Đèn led âm trần hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Tại showroom đèn ốp trần thạch cao được trưng bày mẫu, giúp khách hàng có cái nhìn trực quan và cảm nhận cụ thể về sản phẩm hơn.

 

Showroom đèn led cho trần thạch cao giá rẻ tại 21A -23 Trần Duy Hưng - Hà Nội. Đèn âm trần sử dụng chip led để phát quang, giúp cho sản phẩm đèn âm trần trở nên hoàn hảo, vừa tiết kiệm điện vừa đáp ứng tính thẩm mỹ. Một sản phẩm đèn cần thiết cho mọi công trình. Đèn led trần thạch cao GX Lighting là sự lựa chọn hào hảo cho mọi công trình cao cấp, luôn có mẫu mã đẹp, đèn led chất lượng cao.

đèn led trần thạch cao đẹp

Với những khách hàng mua đèn led trần thạch cao số lượng lớn cho dự án cả ngôi nhà, toàn nhà...sẽ được mua với giá ưu đãi nhất. Sản phẩm đèn âm trần thạch cao GX Lighting bảo hành 2 năm. Thông thường đèn led thạch cao cho gia đình thường lựa chọn đèn âm trần siêu mỏng có công suất từ 5-7w với những không gian rộng thì có thể lắp đèn âm trần 9w. Đèn led âm trần thạch cao được kết hợp đèn led dây trang trí trần thạch cao sẽ giúp trần nhà của quý vị thực sự ấn tượng và đầy đủ ánh sáng.

đèn led âm trần thạch cao

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn công suất và cách lắp đặt đèn led trần thạch cao để hiệu quả chiếu sáng tốt và tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ. Chúng tôi là nhà phân phối và bán lẻ đèn led thương hiệu GX Lighting tại Việt Nam, nếu khách hàng có nhu cầu mua đèn led cho các công trình, dự án sẽ có đầy đủ giấy tờ, đảm bảo hàng chất lượng.

 

 

Bài liên quan