den-led-nha-xuong-gx-lighting-hbl-80w

Đèn Led Nhà Xưởng GX Lighting HBL-80W

Model: HBL-80W
Công suất: 80 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 0 VNĐ
den-led-nha-xuong-gx-lighting-hbl-100w

Đèn Led Nhà Xưởng GX Lighting HBL-100W

Model: HBL-100W
Công suất: 100 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 0 VNĐ
den-led-nha-xuong-gx-lighting-hbl-120w

Đèn Led Nhà Xưởng GX Lighting HBL-120W

Model: HBL-120W
Công suất: 120 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 0 VNĐ
den-led-nha-xuong-gx-lighting-hbl-150w

Đèn Led Nhà Xưởng GX Lighting HBL-150W

Model: HBL-150W
Công suất: 150 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 4.920.000 VNĐ
den-led-nha-xuong-gx-lighting-hbl-180w

Đèn Led Nhà Xưởng GX Lighting HBL-180W

Model: HBL-180W
Công suất: 180 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 0 VNĐ
den-led-nha-xuong-gx-lighting-hbl-200w

Đèn Led Nhà Xưởng GX Lighting HBL-200W

Model: HBL-200W
Công suất: 200 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 0 VNĐ

Những khu công nghiệp, nhà xưởng thường xuyên sử dụng bóng điện công suất lớn hoạt động liên tục, vấn đề đặt ra cần sử dụng loại bóng đèn nhà xưởng có tuổi thọ cao và cung cấp đủ ánh sáng và tiết kiệm điện năng cho chủ doanh nghiệp. Đèn led nhà xưởng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một số tiền lớn khi sử dụng lâu dài.

Nhà cung cấp đèn led chiếu sáng nhà xưởng, khu công nghiệp lớn, sẽ đảm bảo số lượng đèn led cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các dự án chiếu sáng công nghiệp trên khắp cả nước. Luôn có triết khấu ưu đãi, báo giá đèn led nhà xưởng tốt nhất tới khách hàng, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khác hàng nhanh chóng nhất.

Đèn led nhà xưởng thuộc dòng đèn có công suất cao, đèn led nhà xưởng 50w,100w đến các loại bóng đèn led nhà xưởng 200w, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cường độ ánh sáng mà ta lựa chọn bóng đèn led có công suất hợp lý, tiết kiệm chi phí. Hiện nay, bóng đèn led được sử dụng trong nhiều nhà xưởng, công ty lớn như  Microsoft Việt Nam, công ty SamSung, LG, bởi vì đèn led nhà xưởng hạn chế được yếu tố cháy nổ, cũng như cung cấp được nguồn sáng ổn định giúp cho công nhân làm việc tránh mệt mỏi, căng thẳng. 

Với hệ thống đèn led chiếu sáng nhà xưởng, các công ty sẽ tiết kiệm điện được một chi phí khá lớn cho tiền điện hàng tháng mà vẫn đảm bảo an toàn lao động. Những bóng đèn cao áp khác có thể chi phí lắp đặt nhỏ nhưng rủi ro sự cố, hỏng cao và tuổi thọ không bền, tiêu tốn năng lượng và toả ra một lượng nhiệt lớn làm cho kho xưởng bạn nóng bức.  

Đèn led nhà xưởng GX Lighting cung cấp nhiều mẫu đèn led nhà xưởng . Với cam kết sản phẩm đèn led chính hãng, chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm với những sự cố của đèn, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mỗi bóng đèn nhà xưởng đều được thiết kế đế tản nhiệt luôn giúp nhiệt lượng mà đèn toả ra được kiểm soát nên dù thời gian thắp sáng dài nhưng bóng đèn vẫn có tuổi thọ lâu, không làm nóng bầu không khí trong nhà xưởng. Với chao đèn lớn giúp ánh sáng từ đèn nhà xưởng dù được treo trên cao nhưng vẫn tập trung chiếu sáng xuống khu vực mặt đất và tác dụng bảo vệ đèn.