Đèn led thanh ray trượt trang trí showroom cửa hàng.

den-led-thanh-ray-truot-trang-tri-showroom-cua-hang

Lựa chọn đèn led rọi ray cho showroom trở nên sang trọng hơn, thu hút được khách hàng đến với cửa hàng ngày càng đông với đèn led GX lighting

Mua đèn led thanh ray trượt lắp đặt cho các cửa hàng, nhà hàng đang phổ biến hiện nay. Đèn led thanh ray còn gọi là đèn rọi được lắp đặt trên một thanh trượt, có thể di chuyển vị trí bóng đèn rọi và hướng chiếu của đèn, sản phẩm thích hợp với những phòng trưng bày sản phẩm, phòng tranh, showroom.

đèn led rọi ray trượt

Đèn led rọi ray được sử dụng với công suất nhỏ và vừa, ánh sáng chiếu tập trung giúp tiết kiệm chi phí và tạo hiếu ứng ánh sáng đẹp. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đèn led rọi ray trượt, nhưng hãy thận trọng sự lựa chọn của mình để tránh mua phải hàng kém chất lượng, nhanh hỏng.

đèn led rọi thanh ray trượt

 

Đèn led rọi ray trượt GX Lighting mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng sản phẩm khi lắp đặt cho các công trình khắp cả nước. Hơn thế, đèn led rọi ray GX lighting còn phân phối sản phẩm tới hệ thống đại lý, các dự án là nhà hàng, khách sạn, showroom. Đèn rọi ray của chúng tôi có công suất từ 3w tới 30w và có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian.

 

Với thiết kế đơn giản và bắt mắt, đèn led rọi thanh ray là sản phẩm tối ưu cho sự lựa chọn trang trí showroom của quý vị trở nên hoành tráng hơn, sang chảnh hơn với hệ thống đèn rọi thanh ray chiếu sáng. Công nghệ chịp led tiên tiến, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng hơn các bóng đèn cũ, ánh sáng được chiếu sáng trực tiếp vào vật cần làm nổi bật, giúp sản phẩm trở nên đẹp, bắt mắt hơn.

đèn led rọi showroom

Quý vị có thể lựa chọn ánh sáng trắng, hay ấm cho hệ thống đèn led thanh ray trượt. Sản phẩm đèn led ray trượt được báo giá bóng đèn riêng, thanh ray riêng. Lắp đặt hệ thống thống thanh ray không hề chiếu diện tích hay mất mỹ quan cửa hàng mà chúng được đi dây gọn gàng phía trên.

Quý vị có thể tham khảo thêm sản phẩm đèn led pha chiếu bảng hiệu để cửa hàng của quý vị thật sự nổi bật về đêm

 

Bài liên quan