den-led-op-tran-gx-lighting-rc-1201

Đèn Led Ốp Trần GX Lighting RC-1201

Model: RC-1201
Công suất: 12 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 220.000 VNĐ
den-led-op-tran-gx-lighting-rc-1501

Đèn Led Ốp Trần GX Lighting RC-1501

Model: RC-1501
Công suất: 15 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 288.000 VNĐ

Đèn LED ốp trần đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người tiêu dùng. Trong những tháng cuối năm này đây luôn là sản phẩm nằm trong tốp bán chạy nhất của GX Lighting nói riêng và thị trường đèn LED chiếu sáng nói chung. Đây cũng là điều không có gì là bất ngờ, các chuyên gia marketing đã dự đoán từ trước rằng vấn đề này sẽ là xu hướng tất yếu sẽ đến mà thôi, chỉ có là không ngờ lại đến nhanh vậy.

Tại sao đèn LED ốp trần lại nhận được sự ưu ái đến thế ?

Nếu như cách đây 1 vài năm những dòng đèn LED ốp trần được thiết kế khá đơn điệu, yếu tố thẩm mỹ không được những người sản xuất chú trọng. Có thể chất lượng ánh sáng là rất tốt nhưng khi kết hợp với kiến trúc ngôi nhà thì không tạo ra điểm gì nổi bật, lớp vỏ đèn cũng không được đánh bóng cho sắc nét gây mất thiện cảm cho người quan sát.

Tuy nhiên thời thế đã thay đổi, cuộc sống đã khác xưa nhiều, không gian của ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp những loại đèn led có thẩm mỹ cao thì lại khá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích sử dụng, đôi khi gây vướng víu trong sinh hoạt của gia đình. Một điều cũng hết sức quan trọng đó là vấn đề về giá cả, đèn LED ốp trần ngày nay đã được cải tiến rất nhiều về thiết kế nhưng giá thành thì vẫn vậy, hầu như chả thay đổi là bao nhiêu. Nếu so với những loại đèn LED mang tính trang trí thì giá của chúng chỉ chưa đến một nửa, một mức giá mà phù hợp với tất cả đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn mà kinh tế đang khủng hoảng.

Mua đèn LED ốp trần ở đâu để nhận được giá tốt nhất !

Đèn LED Chu Minh Hải tự hào là đơn vị đi đầu tại thị trường Hà Nội về phân phối cung cấp đèn LED chiếu sáng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tin trên thế giới, không thông qua bất cứ trung gian nào và luôn nhập với số lượng rất lớn. Do đó bao giờ cũng nhận được mức giá đèn LED ốp trần tốt nhất từ chính hãng, sản phẩm thì luôn là mới xuất xưởng cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm tận nơi từ nhà sản xuất.

Tất cả những điều thuận lợi trên công ty chúng tôi chỉ giữ lại cho mình một phần, còn 9 phần xin dành tặng tri ân quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ và dành niềm tin tuyệt đối. Mức giá là thấp nhất trên thị trường, ngoài ra với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân quên thì luôn có kèo theo chiết khấu ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.