CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI

cong-ty-co-phan-chu-minh-hai

Công ty Cổ Phần Chu Minh Hải là nhà phân phối của thương hiệu GX Lighting - Thương hiệu có uy tín tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt bậc so với các loại đèn thông thường là độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng dài (>50.000 giờ), ánh sáng liên tục không có độ nháy, bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Đèn LED GX lighting ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại đèn truyền thống( dây tóc, compact, neon...). 

Công ty cổ phần Chu Minh Hải là nhà cung cấp uy tín đèn LED chiếu sáng và trang trí cho các dự án xây dựng chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng và các nhà xưởng công nghiệp. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và nchuyên viên có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất, đảm bảo tiêu chí đủ độ sáng và giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Công ty cổ phần Chu Minh Hải luôn chào đón các khách hàng là đối tác chiến lược như các Công ty nội thất, Công ty xây dựng, Công ty xây lắp cơ điện và chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi lớn về giá sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng đối tác chiến lược.

Đèn LED thương hiệu GX Lighting được sử dụng trong trang trí nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà chung cư văn phòng hoặc ngoài trời như khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu công nghiệp, ...Công ty chúng tôi luôn tâm niệm mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đèn LED GX Lighting. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, TIÊU CHÍ làm việc là sự hài lòng của khách hàng, TÔN CHÍ hoạt động là TÍN VÀ TÂM. 


Các dự án tiêu biểu chúng tôi cung cấp như Tòa nhà Hoàng Thành Tower tại 114 Mai Hắc Đế; Tòa nhà PVI tại Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy;  Tòa nhà GELEX tại 52 Lê Đại Hành; Dự án Văn Phú Victoria Hà Đông, Dự án The Pride - HP Landmark Tower, Dự án Home city Trung Kính, Dự án The Vesta Phú Lãm, Khách sạn PAO'S SAPA và nhiều dự án khác   

Dự án Victoria Văn Phú

Dự án The Vesta Phú Lãm

 

Bên cạnh các dự án GX Lighting phục vụ chủ đầu tư toà nhà, đèn LED GX lighting còn phục vụ chiếu sáng cho hàng nghìn căn hộ chung cư tại các dự án nổi tiếng như Royal City, Times City, Mandarin garden, Mulberry lane, Euroland, Star City, Văn phú Victoria, Thăng Long NO 1... 

Hãy đến với Công ty cổ phần Chu Minh Hải, Quý khách sẽ cảm nhận được giá trị !

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI - LED PROFESSIONAL

ĐC: Số 53 Hàng Đậu, Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Phòng trưng bày sản phẩm: Số 23 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35642988 - 0911913366

Website: www.denledminhhai.com     Email:  denledminhhai@gmail.com

Bài liên quan