• CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN
  Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.
 • HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

  HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG
  1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà: Khách hàng ở khu vực cách siêu thị của Công Ty Chu Minh Hải dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm. - Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa...
 • CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

  CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
  1. Đối tượng khiếu nại: Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công Ty Chu Minh Hải  cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).
 • QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

  QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN
  Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.