Đèn led dây dán trần thạch cao chất lượng cho công trình

den-led-day-dan-tran-thach-cao-chat-luong-cho-cong-trinh

Đèn led dây dán

Đèn led GX Lighting chiếu sáng cung cấp nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường và luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng, thực sự mang lại hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm điện.

lắp đặt đèn led dây cho trần thạch cao

Sản phẩm đèn led dây dán trần thạch cao và đèn led âm trần là sự kết hợp hoàn hảo để có một trần thạch cao hoàn hảo. Trần thạch cao được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn hộ của mình, bởi trần thạch cao có tác dụng chống nóng, trần đẹp và có thể dễ dàng lắp đặt và sửa chữa đường điện chiếu sáng. Đèn led dây dán tường trần thạch cao được lắp đặt để hắt ánh sáng trên trần thạch cao, tạo hiệu ứng đẹp.

mua đèn led dây trần thạch cao

Có nhiều loại đèn led dây dán trần thạch cao có mặt trên thị trường và muôn vàn mức giá khác nhau, và chất lượng cũng khác nhau. Với các loại đèn led dây dán trần thạch cao với giá siêu rẻ, quý vị hãy coi chừng về chất lượng của chúng. Với sản phẩm đèn led dây GX Lighting, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm đèn led dây tốt nhất, bảo hành 2 năm.

 

Sản phẩm đèn led dây dán tường trần thạch cao sử dụng dùng điện 12v, tiết kiệm điện năng, ánh sáng đều, một mét led dây có công suất 10w, nên với việc trang trần thạch cao hoàn toàn cung cấp đầy đủ ánh sáng để hắt trần. Chip led dây 5050, 5730 là những loại chip led công nghệ mới nhất mà sản phẩm đèn led dây trang trí của chúng tôi cung cấp, tuổi thọ led dây cao hơn, ánh sáng tốt hơn.

đèn led dây trang trí 5050

Đèn led dây GX Lighting có nhiều màu ánh sáng như trắng, xanh, đỏ, vàng, hay loại led dây trang trí đổi màu. Chúng tôi báo giá triết khấu tốt cho các đơn vị khi mua số lượng lớn và nhưng đơn hàng khách lẻ mua từ 15m dây trở nên. Nhận giao hàng toàn quốc trong thời gian ngắn, đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng. Quý vị có thể chọn các mẫu đèn led âm trần thạch cao của chúng tôi khi kết hợp với đèn led dây trang trí.

đèn led ốp trần thạch cao
 

Bài liên quan