GX Lighitng chúc mừng năm mới tới khách hàng và các đối tác.

gx-lighitng-chuc-mung-nam-moi-toi-khach-hang-va-cac-doi-tac

Kính gửi: Quý Khách hàng.

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty CP Chu Minh Hải xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều " SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG ".

đèn led chúc mừng năm mới

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, tin tưởng lựa chọn Sản phẩm đèn led chiếu sáng của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty CP Chu Minh Hải khẳng định được vị thế của mình trong suốt những năm qua.

 

Năm 2016 đã qua, bằng sự cố gắng nỗ lực, sự đoàn kết gắn bó của toàn thể CBCNV, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc, nhận được sự tin tưởng của Quý đối tác khách hàng, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp cung cấp đèn led chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam cho các dự án, cá nhân, tổ chức khắp cả nước.

Đèn led GX Lighting

Để đáp lại sự tin tưởng đó, năm 2017 Công ty chúng tôi tiếp tục cung cấp đầy đủ sản phẩm và đảm bảo chất lượng đèn led chiếu sáng tới các công trình xây dựng. Năm 2017 chúng tôi sẽ hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kịp thời và đáp ứng tốt nhất nhu cầu lắp đặt đèn led chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

 

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần háo hức với những thử thách và chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, vững vàng ý chí, chúc một năm mới thành công, hạnh phúc!

 

Tags: den led
Bài liên quan