Thắp sáng phòng khách đón tết với đèn trang trí độc đáo.

thap-sang-phong-khach-don-tet-voi-den-trang-tri-doc-dao

Đèn trang trí

Tết sắp đến rùi! cùng chúng tôi thắp sáng không gian của bạn với các sản phẩm đèn led trang trí đẹp mắt và tiết kiệm điện năng. Không gian phòng khách được gia chủ quan tâm đặt biệt, ánh sáng quan trọng để tạo nên không gian đẳng cấp, sự phối hợp giữa đèn chiếu sáng đèn trang trí sẽ tạo nên lễ hội ánh sáng thực sự khi bạn lỡ lạc vào không gian sang trọng và đẳng cấp do chính tay bạn trang trí.

 

đèn led trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách với đèn led dây

 

Một chiếc tủ tivi, hay tủ rượu phòng khách sẽ trở nên nổi bật và sang trọng hơn nếu bạn thiết kế đèn led dây dán đổi màu hoặc đèn led dây màu ấm cho phòng cách thêm ấm cúng khi cái se lạnh về. Đèn led dây dán tủ rượu vừa cung cấp đèn sáng khi ta chọn rượi  vừa làm tủ rượu của bạn trở nên sang trọng hơn.

 

trang trí phòng khách bằng đèn led

Hơn nữa đèn led dây trang trí còn có thể làm nổi bật các đồ nội thất có góc cạnh khác như tranh treo tường, hay bạn muốn tạo chữ bằng đèn led dây, hay trần nhà thạch cao. Đèn led dây giúp cung cấp ánh sáng với cường độ vừa phải và tạo điểm nhấn cho đồ nội thất nhà bạn.Đèn led dây còn ứng dụng thay thế cho đèn tường cầu thang với ý tưởng lắp đặt ở dọc tay vịn cầu thang hoặc dán trực tiếp tại cạnh mỗi bậc cầu thang.

 

đèn led cầu thang

 

Với những trần nhà làm thạch cao quý vị sẽ có nhiều lựa chọn thú vị hơn để lắp đặt các loại đèn led chiếu sáng và trang trí. Đèn âm trần siêu mỏng, đèn âm trần mặt vuông và kết hợp với bộ đèn chùm trang trí chính giữa sẽ thật ấn tượng với không gian phòng khách như vậy.

 

đèn led dây dán trong nhà

Với những không gian rộng bạn có thể kết hợp đèn led rọi thanh ray để chiếu rọi những góc cần nhấn mạnh như tranh treo tường, khu vực trung tâm của căn phòng, những mảng sáng tối của căn phòng tạo nên sự hoàn hảo và huyền bí.

 

cây đèn led anh đào

 

Bạn có đặt mua cây hoa anh đào bằng đèn led của chúng tôi để trang trí cho những ngày tết vui vẻ và đầy may mắn.  Hãy đến showroom của chúng tôi để lựa chọn những mẫu đèn trang trí, đèn led dân dụng để làm mới không gian của bạn

 

 

 

 

Bài liên quan