Phân phối đèn pha led công suất cao tại Hà Nội

phan-phoi-den-pha-led-cong-suat-cao-tai-ha-noi

Với thiết kế vượt trội, bổ sung bộ phận đế tản nhiệt để giảm nhiệt lượng cho bộ nguồn không bị nóng quá, giảm bớt lượng nhiệt toả ra môi trường, bầu không khí sẽ mát mẻ hơn làm tăng tuồi thọ của đèn. Đèn pha Led công suất lớn không gây ảnh hước đến sức khoẻ của con ngườ

 

Việc sử dụng đèn pha led công suất cao phục vụ cho các công trình công cộng, đáp ứng các hoạt động ngoài trời về đêm của con người mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng bóng đèn pha chiếu rọi cũ. Thay thế các bóng đèn pha cao áp bằng công nghệ đèn pha led chiếu rọi Đèn pha để chiếu sáng không gian xa và rộng, vì thế công suất đa dạng hơn so với các loại bóng đèn thông thường.

 

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐÈN PHA LED CÔNG SUẤT LỚN

 

Nhu cầu chiếu sáng ngày càng được tăng lên và vì thế những dòng sản phẩm đèn có công suất lớn mang lại hiệu suất ánh sáng mạnh đã ra đời và thay thế những dòng sản phẩm truyền thống tốn chi phí mà chất lượng ánh sáng giảm nhanh và nhanh hỏng.

đÈN pha led chiếu rọi

 

Các dòng sản phẩm bóng đèn công suất lớn thường cho những không gian ngoài trời, rộng, hoạt động nhiều người Thông thường thì những dòng công suất lớn chỉ áp dụng ngoài trời hoặc các sân vận động, sân khấu tuy nhiên quan trọng hơn là bạn phải tính toán được số lượng và thiết kế bố trí phù hợp nhằm đảm bảo chi phí đầu tư.

 

Hiện nay, nhà phân phối đèn led GX Lighting có các loại đèn pha Led chiếu rọi có công suất đa dạng từ 10, 30, 50W. Các loại đèn pha led này chỉ có thể ứng dụng chiếu pha cho khoảng cách chiếu sáng từ 10m trở xuống hay sử dụng đèn pha led chiếu biển quảng cáo, cửa hàng, sử dụng trong trang trí sân vườn, ban công...Với những không gian lớn hơn thì nên sử dụng đèn pha led công suất cao, chúng tôi có cung cấp đèn led pha công suất từ 100w đến 600w khi ứng dụng cho không gian lớn hơn như sân tập trong nhà, chiếu sáng bãi để xe, cảng, sân bay, sân bóng mini, sân gold ….

Đèn led pha công suất cao

 

ĐẶC TÍNH ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN PHA LED CÔNG SUẤT CAO

 

Mặc dù hoạt động trên công suất cao nhưng đèn pha led chiếu rọi  vẫn đảm bảo được tính năng tiết kiệm điện của mình và cung cấp cường độ độ sáng cao và ổn định. Một sản phẩm đèn pha led được sản xuất trên dây chuyền hiện đại,  tiêu chuẩn bảo vệ IP65 chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Khung đèn bằng hợp kim cao cấp chịu lực tốt vì thế rất bền chắc với các ngoại lực và khí hậu, điểm đáng chú ý ở mỗi đèn pha Led đó là quai treo điều chỉnh góc chiếu sáng, vừa đặt cố định dưới đất làm giá đỡ, vừa có thể treo trên tường, thuận tiện việc lắp đặt và di chuyển.

 

 

Công suất lớn sẽ giúp thắp sáng một khoảng không gian rất rộng, điển hình là các công trình đã và đang sử dụng các loại đèn pha Led như khách sạn, nhà hàng, hay các khu trung tâm thương mại, triển lãm lớn,…đều đánh giá vượt trội hơn các loại bóng khác vì tuổi thọ trên 20 năm và mức tiết kiệm điện lên đến 80%, giúp giảm chi phí bảo dưỡng, việc sử dụng đèn pha Led hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn.

 

Với thiết kế vượt trội, bổ sung bộ phận đế tản nhiệt để giảm nhiệt lượng cho bộ nguồn không bị nóng quá, giảm bớt lượng nhiệt toả ra môi trường, bầu không khí sẽ mát mẻ hơn làm tăng tuồi thọ của đèn. Đèn pha Led công suất lớn không gây ảnh hước đến sức khoẻ của con người bởi, không chứa chất độc hại, thuỷ ngân, không phát tia bức xạ, rất thân thiện và an toàn.

đèn pha led biển quảng cáo

 

Quý vị đang tìm kiếm nhà phân phối đèn led pha công suất lớn chính hãng với triết khấu tốt. Hãy tham khảo sản phẩm đèn led pha GX Lighting của chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, và hưởng chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.

Xem thêm: Đèn đường led cao áp

Xem ngay đèn cao áp chiếu biển quảng cáo tại đây https://denled.com/den-led-pha-gx-lighting-fl-50w/

Tags:
Bài liên quan