Nhà phân phối các loại đèn led thương hiệu GX lighting

nha-phan-phoi-cac-loai-den-led-thuong-hieu-gx-lighting

Năng lượng ngày càng cạn kiện, các phong trào tiết kiệm điện như “60 giờ trái đất”, “tắt khi không sử dụng” sẽ không chỉ là  phong trào nếu mọi người thực sự không có thay đổi trong cách nghĩ và hành động.

đèn led bảo vệ môi trường

Công nghệ phát triển, việc thay thế những bóng đèn sợi đốt, đèn tuýp, đèn compact bằng các loại bóng đèn led để ứng dụng vào trong cuộc sống là cần thiết để tiết kiệm tới 80% năng lượng điện tiêu tốn. Thương hiệu đèn led GX Lighting được khách hàng đánh giá với nhiều ưu điểm tốt và ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian như gia đình, nhà xưởng, đường phố…

đèn led tiết kiệm điện năng

 

Đơn cử như một đèn LED 3W giờ chỉ khoảng 100.000 đồng nhưng phát sáng tương đương với đèn compact 20W, sáng hơn gấp 8 lần và tiết kiệm đến 80% năng lượng và có tuổi thọ đến 20 năm. Có thể bạn bỏ ra một chi phí mua đèn led cao hơn các loại đèn thông thường nhưng so với tuổi thọ và chất lượng ánh sáng nó mang lại thì không thể so sánh được. Chính vì vậy đèn led không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài mà chúng còn góp bảo vệ môi trường và có thể tái sử dụng được.

Nhà phân phối thương hiệu đèn led GX Lighting tại Việt Nam cung cấp các loại đèn led gia đình, công nghiệp, nhà xưởng... như:

  • Các loại đèn led âm trần

  • Bóng đèn led tròn, đèn led tuýp, đèn led dây…

  • Đèn led âm nước, đèm led âm tường, đèn led rọi ray, đèn led cửa hàng

  • Đèn led chống cháy nổ, đèn led nhà xưởng

 

đèn led ốp trần

 

Bên cạnh sản phẩm đèn LED âm trần sử dụng cho nhà phố, cửa hàng thì hiện tại nhiều trụ sở văn phòng, nhà xưởng công ty cũng quan tâm đến những giải pháp đèn LED mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp. Đèn Led bàn học giúp chúng ta học tập và làm việc không bị ảnh hưởng tới mắt, cung cấp ánh sáng đều, ổn định không bị nhấp nhay như đèn tuýp hay đèn compact.

Không gian sang trọng hơn với đèn led

Đèn LED nhà xưởng sử dụng chip LED công suất cao mang lại hiệu suất phát quang cao, quang thông lớn nhằm thay thế đèn công suất lớn như cao áp Halogen, Metal Halide, Sodium. Khả năng hiện thị màu sắc tốt giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng do nhiệt độ màu quá cao hoặc quá thấp do loại đèn truyền thống gây ra.

 

đèn led nhà xưởng

Còn đèn LED pha có thể ứng dụng trong trong chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng mặt tiền, pha sân vườn, sân bóng mini... Sử dụng đèn led pha, quý vị sẽ giảm được khá nhiều hoá đơn tiền điện mà hiệu quả phát sáng hơn hẳn các loại đèn pha công suất cao khác.


các loại đèn led pha

Trong vòng 2 năm nữa, giá thành đèn LED sẽ ngang ngửa với đèn compact tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận sản phẩm hữu dụng này. Để nhiều người có thể sử dụng sản phẩm đèn led tiết kiệm điện, công ty Đèn Led Minh Hải luôn cung cấp các loại đèn led đến tận tay người tiêu dùng, lắp đặt cho nhiều gia đình, dự án không chỉ trên địa bàn Hà Nội.

đèn led bàn học chống cận

Tuy nhiên hiện tại thị trường có nhiều sản phẩm trôi nổi, không đủ tiêu chuẩn, không đủ số W hay độ chiếu sáng như quảng cáo, gây thiệt hại cho người dùng. Khi cần tư vấn mua đèn led tiết kiệm điện hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin hữu ích.

Bài liên quan