Mua đèn pha hắt biển quảng cáo tại Hà Nội

mua-den-pha-hat-bien-quang-cao-tai-ha-noi

Bóng đèn pha chiếu sáng bảng hiệu có công suất từ 10w-40w là thích hợp với những bảng hiệu trong thành phố, với những biển quảng cáo lớn tại quốc lộ, hay ngã tư lớn, quý vị có thể sử dụng đèn led pha hắt bảng hiệu có công suất cao hơn.

Việc sử dụng đèn pha hắt biển quảng cáo đã trở nên phổ biết khi các cửa hàng, showroom muốn thương hiệu của mình trở nên nổi bật và thu hút được sự quan tâm của mọi người.

 

đèn led pha hắt bảng hiệu

 

Đèn pha hắt biển quảng cáo được chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cao, bảo hành lâu dài. Đèn led pha hắt biển quảng cáo với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và vô cùng chắc chắn, dù hoạt động ngoài trời nhưng tất cả bộ nguồn, bóng led được bảo vệ kỹ lưỡng, nươc, và cát bụi. Bóng đèn led của đèn pha có hiệu quả phát quang tốt, ánh sáng đều. Bóng đèn pha chiếu sáng bảng hiệu có công suất từ 10w-40w là thích hợp với những bảng hiệu trong thành phố, với những biển quảng cáo lớn tại quốc lộ, hay ngã tư lớn, quý vị có thể sử dụng đèn led pha hắt bảng hiệu có công suất cao hơn. Đèn hắt bảng hiệu được lắp đặt chắc chắn phía trên bảng hiệu và chiếu ánh sáng vào biển quảng cáo làm nổi bật khẩu hiệu, cửa hàng của bạn vào ban đêm.

 

đèn pha hắt biển quảng cáo

 

Đèn pha hắt biển quảng cáo thường sử dụng loại ánh sáng trắng, chúng tôi bảo hành chip led và bộ nguồn đèn pha chiếu sáng 2 năm, trong khoảng thời gian bảo hành, mọi sự cố kỹ thuật của đèn sảy ra đều được sửa chữa miễn phí. Thương hiệu đèn pha GX Lighitng siêu bền, giá tốt, chúng tôi cung cấp hàng cho dự án lớn, cho các đại lý khắp cả nước.

 

đèn pha hắt biển quảng cáo

Showroom tại 21A-23 Trần Duy Hưng Hà Nội, cung cấp sản phẩm đèn led pha chiếu sáng cùng hàng loại các loại đèn chiếu sáng dân dụng như đèn âm trần, đèn tuýp, đèn âm đất... và công nghiệp khác như đèn chống cháy nổ, đèn led nhà xưởng...

 

Bài liên quan