Mua đèn led dây trang trí ngoài trời ở đâu

mua-den-led-day-trang-tri-ngoai-troi-o-dau

Hai loại đèn led ngoài trời mà chúng tôi cung cấp sử dụng chip led công nghệ mới nhất, có tuổi thọ cao và tạo ra ánh sáng sắc nét, giúp không gian của bạn trở nên nổi bật và sang trọng. 

Đèn led dây ngoài trời được trang trí rất nhiều tại các con phố, cửa hàng và ngay trong không gian gia đình đèn led dây cũng được lựa chọn lắp đặt.

Đèn dây led quấn cây, trang trí biển quảng cáo, đèn dây led trang trí bậc cầu thang..và nhiều ý tưởng sử dụng đèn led dây ngoài trời để trang trí, làm đẹp không gian sống quanh ta. Việc lắp đặt đèn led dây trang trí ngoài trời sẽ gặp các yếu tố nắng gắt hay mưa lớn, nên lựa chọn cửa hàng cung cấp đèn led chính hãng sẽ là lựa chọn chính xác để có bộ đèn led dây bền bỉ.

 

đèn led trang trí ngoài trời

 

Sử dụng sản phẩm đèn led GX Lighting sẽ mang đến những bóng đèn led chất lượng, chính hãng, Tất cả các sản phẩm đèn led mà chúng tôi cung cấp đều cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Đèn led dây sử dụng ngoài trời được thiết kế chuẩn ip65 nên hoàn toàn kín đáo và bề mặt bằng chất liệu nhựa cao cấp, dẻo dai và bảo vệ chip đèn bên trong không bị va đập và cọ sát.

 

Đèn led dây ngoài trời GX Lighting sử dụng chip led tiên tiến:

đèn led dây trang trí ngoài trời

Hai loại đèn led ngoài trời mà chúng tôi cung cấp sử dụng chip led công nghệ mới nhất, có tuổi thọ cao và tạo ra ánh sáng sắc nét, giúp không gian của bạn trở nên nổi bật và sang trọng. Quý vị có thể tuỳ chọn độ dài dây đèn led tuỳ ý có thể nối dài ra hoặc cắt ngắt nhưng tối thiểu cắt ngắn 1m. Đèn led dây ngoài trời có tuổi thọ lên đến 20 năm, hạn chế tối đa việc bảo dưỡng, sửa chữa, đèn led ngoài trời dễ dàng những vị trí nhỏ hẹp mà các bóng đèn led khác khó có thể lắp đặt.

 

đèn led dây quảng cáo


Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng, nhanh chóng nhất cho khách hàng, cung cấp đèn led dây ngoài trời với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau.

>>>Xem ngay đèn led dây 220V ngoài trời tại đây https://denled.com/den-led-day-220v-sl-5730-120-220v-ip68/ 

Bài liên quan