Mua đèn led chiếu sáng nhà xưởng chất lượng tại Hà Nội

mua-den-led-chieu-sang-nha-xuong-chat-luong-tai-ha-noi

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt bóng đèn led chiếu sáng cho nhà máy, xưởng làm việc của bạn một cách hợp lý, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện chính là thiết bị chiếu sáng tương lai cho toàn nhân loại. Tất cả các ngành nghề đều cần đến thiết bị tiết kiệm điện năng tiêu thụ để giảm các chi phí và sử dụng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất. Phần lớn nguồn năng lượng điện dùng để chiếu sáng đến từ các xí nghiệp, khu sản xuất tại các nhà máy.

đèn chao led nhà xưởng

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng với công suất giảm chỉ còn ⅓ so với bóng đèn truyền thống mà hiệu quả mang lại cao hơn. Ánh sáng từ bóng đèn chao nhà xưởng sắc nét và chân thực hơn, với chao đèn ánh sáng sẽ được chiếu sáng tập trung và bảo vệ bóng đèn khỏi va đập. Bóng đèn led nhà xưởng được lắp đặt khoảng cách thích hợp với công suất đèn chiếu sáng mà chủ doanh nghiệp lựa chọn.

đèn led nhà xưởng

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt bóng đèn led chiếu sáng cho nhà máy, xưởng làm việc của bạn một cách hợp lý, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng thương hiệu uy tín GX Lighting sẽ được đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài của bóng.

đèn led cho khu công nghiệp

Với những đơn vị bán đèn led nhà xưởng giá rẻ, quý vị hãy thận trọng trước khi hợp tác bởi có thể họ sẽ không đảm bảo quyền lợi cho bạn về chế độ bảo hành, hay tuổi thọ của bóng đèn không cao, hay sảy ra sửa chữa, cháy nổ. Sản phẩm đèn led GX Lighting đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu, có mặt tại các dự án xây dựng đô thị của các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ nhu cầu bán lẻ. Đèn led nhà xưởng có hệ thống đế tản nhiệt, giúp đảm bảo cho bóng đèn không quá nóng, hoạt đống tốt, hạn chế cháy nổ tối đa.


Sản phẩm bóng đèn led nhà xưởng có nhiều công suất khác nhau từ 50w đến đèn nhà xưởng 200w. Chúng tôi luôn triết khấu giá hợp lý cho khách mua lẻ và khách hàng mua đèn nhà xưởng số lượng lớn cho công ty, xí nghiệp, đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng dù bạn ở tỉnh thành nào.

Tags:
Bài liên quan