Mách bạn lắp đèn led âm trần cho trần thạch cao

mach-ban-lap-den-led-am-tran-cho-tran-thach-cao

Đèn led âm trần thạch cao

Trần thạch cao là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi có nhiều  ưu điểm vượt trội hơn trần bê tông, có tác dụng chống nóng, cách âm, cách nhiệt,… Với những đặc tính ưu việt này thì ngày nay trần giả thạch cao đang là ưu tiên của mọi công trình.

   Như vậy, cách bố trí đèn âm trần cho trần thạch cao phòng khách là sử dụng nguồn sáng có góc quang rộng, bố trí nguồn sáng theo mạng lưới. Sau đây là các cách bố trí nguồn sáng cho phòng khách nhà bạn để tạo tính thẩm mỹ cao nhất:

 

1. Lựa chọn đèn âm trần thạch cao

   Đèn âm trần được lắp đặt ẩn vào trong trần thạch cao phòng khách, ánh sáng tỏa trực tiếp xuống không gian phòng khách. Hệ thống đèn âm trần này sẽ là nguồn cung cấp ánh sáng chính cho các không gian sống của chúng ta. Loại đèn phù hợp cho cách bố trí này là đèn LED âm trần với 2 màu chính là vàng và trắng cùng 2 kiểu phát sáng là chiếu rọi và tán quang.

 

đèn âm trần thạch cao đẹp

Đèn LED âm trần lắp đặt cho gia đình có công suất phổ biến là 5w-7w và cách bố trí đèn cho trần thạch cao phòng khách là lắp theo mạng lưới, khoảch cách thích hợp giữa 2 đèn là 1m-1,5m, tuy nhiên còn tùy vào thiết kế của trần thạch cao và các loại nguồn sáng khác nhau.

 

2. Đèn led hắt trần thạch cao

   Đèn được bố trí trong các hốc khuất của trần thạch cao và hắt ánh sáng lên trần, thường được sử dụng là đèn led dây dán tường. Đèn led dây 5050 cho ta ánh sáng phản xạ từ trần nhà rất đồng đều cho không gian trần nhà và không gây chói mắt.

 

đèn trần thạch cao

Đèn led trần Cách bố trí này sẽ tạo cảm giác ấm áp, gần gũi cho không gian phòng khách, đồng thời không để trong phòng khách của bạn còn sót các góc tối. Trần thạch cao giật cấp đẹp khi bạn sử dụng đèn hợp lí thì những nơi chuyển cấp có các khe thì ánh sáng tạo ra rất đẹp và làm nan tỏa cả căn phòng, khi bạn sử dụng phù hợp thì trần thạch cao đẹp nổi bật mà số tiền bạn bỏ ra tiết kiệm hơn.
 

3. Đèn trang trí trần thạch cao

  Với trần thạch cao khi kết hợp với bộ đèn chùm trang trí phòng khách với cách bài trí thích hợp đều em lại vẻ đẹp sang trọng, phong cách cho phòng khách nhà bạn. Đèn chùm pha lê sang trọng hay đèn chùm đồng đá cổ điển, ấm áp, trong khi đó đèn chùm bằng kim loại hay pha lê sẽ tạo cho phòng khách nhà bàn cảm giác hiện đại, thời thượng. Đèn led âm trần kết hợp cùng các dòng quạt trần đèn cũng rất sang trọng và thẩm mỹ.

 

trang trí trần thạch cao

 

Tags:
Bài liên quan