Lựa chọn đèn led cho bàn học chống cận thị

lua-chon-den-led-cho-ban-hoc-chong-can-thi

Cửa hàng đèn led Hà Nội tại 23 - Trần Duy Hưng cung cấp sản phẩm đèn led học chống cận thị cao cấp, quý vị khi có nhu cầu mua đèn chống cận thị có thể liên hệ với Đèn LED Minh Hải theo số máy : 04.35642988 để được tư vấn hoặc xem sản phẩm trực tiếp từ showroom của chúng tôi.

 

Việc học tập và làm việc của chúng ta chiếm nhiều thời gian và ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của chúng ta nếu không được chiếu đủ sáng và với cường độ ổn định.  Việc sử dụng bóng đèn led để bàn sẽ giúp cho công việc học tập, làm việc của chúng ta có đầy đủ nguồn sáng và tốt cho mắt, chống cận thị và mỏi mắt, khô mắt. Sản phẩm đèn bàn học led chống cận thị sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bậc phụ huynh đang tìm mua đèn học để bàn cho con em mình.

 

đèn led để bàn chống cận

 

Đèn led chống cận được thương hiệu đèn led GX Lighting phân phối với đèn bàn học led với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhận định được nguồn ánh sáng vô cùng quan trọng giúp cho hiệu quả học tập và làm việc tốt hơn khi nguồn sáng đó ổn định, khống quá chói hay bị nóng khi phát sáng nhiều giờ làm gián đoạn công việc học tập và nghiên cứu.

 

đèn led để bàn

 

Những ưu điểm của đèn bàn học led chống cận phải kế đến như:

 

  • Đèn bàn học led chống cận chạy với dòng điện 24V DC nên hoàn toàn an toàn không may hở điện.

  • Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là hoàn toàn không toả nhiệt khi sử dụng. Không toả nhiệt mạnh mẽ như đèn sợi đốt, đèn Halogen hay đèn Compact nên đèn led để bàn không gây bỏng tay nếu chẳng may chạm vào bóng đèn.

  • Không có hóa chất nguy hiểm như thủy ngân, phốt pho chỉ với  nhưng con chíp nhỏ.

  • Đèn led để bàn với các loại từ 4w-8w với tuổi thọ lên tới 28 năm.

 

đèn học chống cận thị

 

Đèn led để bàn cung cấp nguồn sáng liên tục và ổn định giúp mắt không phải điều tiết, căng thẳng. Những loại đèn khác hoạt động thường bị ánh sáng nhấp nháy theo tần số của đèn Neon hoặc đèn compact khiến mắt của bạn phải điều tiết liên tục, nhanh mỏi mắt và tạo căng thẳng khi làm việc.

 

đèn led chống cận thị GX

 

Sản phẩm đèn led chống cận thị của chúng tôi với thiết kế hiện đại, tinh tế, hoàn toàn tiết kiệm không gian trên bàn làm việc của bạn. Với các khớp quay, bạn có thể điều chỉnh hướng nguồn ánh sáng theo ý của mình và hoàn toàn gập dọn lại để tránh rơi vỡ khi không sử dụng.  Với các nút điều chỉnh cảm ứng thật tinh tế và sang trọng, bạn có thể điều chỉnh các mức sáng khác nhau tuỳ theo không gian, ánh sáng xung quanh.

 

đèn led để bàn chống cận

 

Cửa hàng đèn led Hà Nội tại 23 - Trần Duy Hưng cung cấp sản phẩm đèn led học chống cận thị cao cấp, quý vị khi có nhu cầu mua đèn chống cận thị có thể liên hệ với Đèn LED Minh Hải theo số máy : 04.35642988 để được tư vấn hoặc xem sản phẩm trực tiếp từ showroom của chúng tôi.

 

Bài liên quan