Lắp đặt đèn led âm tường chiếu sáng trong gia đình

lap-dat-den-led-am-tuong-chieu-sang-trong-gia-dinh

Đèn âm tường, âm đất được lắp đặt toàn bộ dây dân và bóng đèn nằm trong tường nên tiết kiệm gian và tương đối an toàn. Việc sử dụng đơn vị cung cấp chính hãng và đội ngũ thi công lắp đặt có tay nghề sẽ giúp bạn có được hệ thông đèn ốp tường bền đẹp, vì nếu sản phẩm bóng bị hỏng sẽ mất chi phí sửa chữa và thay thế.

Với những ngôi nhà cao tầng thì việc sử dụng bậc thang hàng ngày tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu ta di chuyển vào ban đêm mà không thấy rõ đường đi. Việc lắp bóng điện tại mỗi tầng, khu vực cầu thang là cần thiết. Đáp ứng nhu cầu thực tế này, sản phẩm đèn led âm tường đang được các gia chủ yêu thích và lựa chọn lắp đặt.

đèn led âm tường lối đi

 

Đèn led âm tương không chỉ cung cấp ánh sáng rõ để di chuyển trong đêm, làm đẹp không gian của bạn. Sản phẩm đèn led âm tường với nhiều công suất và mẫu mã khác nhau, quý vị có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích hoặc được nhân viên tư vấn giúp đỡ chọn mua đèn led.

 

Đèn led ốp tường có thể lắp đặt khu cầu thang, hành lang, lối đi nhưng cũng có những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới khách hàng để sản phẩm hoạt động tôt, ổn định trong thời gian dài.

 

đèn led lối đi

 

- Không sử dụng với chiết áp: Không nên lắp thêm các thiết bị khách vào đen âm tường bởi  bộ đổi nguồn của đèn led này cho dòng ra ổn định kể cả khi điện áp đầu vào thay đổi, do đó đèn không điều chỉnh được độ sáng thông qua chiết áp.

- Không gian sử dụng:: Đèn led âm tường chỉ sử dụng ở môi trường trong nhà với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thông thường. Không lắp đặt đèn ở vị trí ngoài trời, bị nước hắt vào hoặc độ ẩm quá cao như phòng tắm kín, phòng xông hơi... Không lắp đèn ở nơi có nhiệt độ cao quá 50oC.

- Lắp đặt: Cần được chuyên viên kỹ thuật lắp đặt để đảm bảo đèn âm tường có thể hoạt động bình thường và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

đèn led chiếu sáng âm tường

Đèn âm tường, âm đất được lắp đặt toàn bộ dây dân và bóng đèn nằm trong tường nên tiết kiệm gian và tương đối an toàn. Việc sử dụng đơn vị cung cấp chính hãng và đội ngũ thi công lắp đặt có tay nghề sẽ giúp bạn có được hệ thông đèn ốp tường bền đẹp, vì nếu sản phẩm bóng bị hỏng sẽ mất chi phí sửa chữa và thay thế. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn đèn dây led trang trí để lắp đặt tại khu lối đi thêm sinh động.

>>> Xem ngay các mẫu đèn âm tường tại đây https://denled.com/den-led-am-tuong/

 

Bài liên quan