Sử dụng đèn led âm đất trang trí lối đi thêm ấn tượng

su-dung-den-led-am-dat-trang-tri-loi-di-them-an-tuong

Đèn led âm sàn âm đất được công ty GX lighting cung cấp với nhiều công suất và kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu thực tế của khách hàng hay các dự án lớn lắp đặt đèn led âm sàn âm đất trang trí.

 

Thay vì những cột đèn chiếu sáng lối đi trong sân vườn, công viên, toà nhà thương mại...người ta sử dụng đèn led âm đất chiếu sáng lối đi đem lại hiệu quả và tạo sự sang trọng, điểm nhấn cho con đường.

 

đèn led âm sàn âm đất

 

Tại các khu thương mại, hay sân tập thể của khu chung cư cao cấp, sân vườn của khu nghỉ dưỡng...lắp đặt đèn âm đất trên mặt sân hay đèn led âm tường tại các bậc cầu thang, nhằm cung cấp ánh sáng lối đi vào ban đêm, hiệu ứng hắt sáng tự dưới mặt đất lên tạo hiệu ứng chiếu sáng khác biệt so với các bóng đèn downlight khác. Đèn led hắt âm đất được sử dụng thay thế cho các cột đèn cao cáp, không cần ánh sáng quá nhiều, tạo hiệu ứng đẹp với nhiều màu sắc ánh sáng bạn có thể lựa chọn.

đèn led âm sàn bê tông

Đèn led âm sàn âm đất được công ty GX lighting cung cấp với nhiều công suất và kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu thực tế của khách hàng hay các dự án lớn lắp đặt đèn led âm sàn âm đất trang trí.

 

Với thiết kế chuẩn ip65, chắc chắn và kín đáo 100% không để nước xâm nhập vào ảnh hưởng tới bộ nguồn của đèn, lớp thân đèn âm đất được đục bằng gối hợp kim chắc chắn và lớp vỏ được sơn chống tĩnh điện không bị ăn mòn bởi nước và các axit trong nước bảo vệ đèn led âm đất tuyệt đối. Trên thị trường có nhiều cơ sở bán đèn âm đất giá rẻ, không rõ nguồn gốc nên khách hàng cẩn trọng không mua phải hàng kém chất lượng gây thiệt hại về kinh tế và có thể gây nguy hiểm cho chúng ta.

đèn led chiếu sáng lối đi

Đèn led âm đất âm sàn GX Lighting có tuổi thọ trên 20 năm, hoạt động ổn định và giảm chi phí sửa chữa khi sử dụng. Bề mặt của đèn led âm đất được thiết ké kích cường lực bảo vệ và giúp tán xạ ánh sáng tốt. Hệ thống đế tản nhiệt giúp nhiệt độ của bóng đèn luôn ổn định. Sử dụng bóng đèn âm đất với nhiều màu ánh sáng như trắng, ấm, xanh, đỏ giúp không gian sân vườn thêm lung linh về đêm. Đèn led âm đất là giải pháp đèn trang trí cho sân vườn và siêu tiết kiệm điện.

đèn led chiếu sáng lối đi

Chúng tôi báo giá đèn âm đất ưu đãi cho khách hàng và bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm. Đối với những dự án lắp đặt đèn âm đất với số lượng lớn chúng tôi có chính sác ưu đãi đặc biệt, cùng hợp tác để có những công trình đèn led ngoài trời ấn tượng. Tại sao bạn không trang trí sân vườn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, toà nhà của mình hệ thống đèn led âm đất trang trí lối đi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đèn led pha chiếu rọi cho khu sân vườn thêm ấn tượng.

Xem ngay đèn âm đất chủng loại phong phú bảo hành lâu dài tại đây https://denled.com/den-led-dat-dmd-601/

Tags:
Bài liên quan