Lắp đặt đèn led âm đất ngoài trời chính hãng

lap-dat-den-led-am-dat-ngoai-troi-chinh-hang

Lắp đặt đèn led âm đất ngoài trời  chính hãng

Đèn led âm đất, âm tường ra đời thay thế cho các bóng đèn cột chiếu rọi ngoài trời và tạo hiệu ứng cho không gian sân vườn trở nên lãng mạn, huyền ảo hơn.

 

Đèn led âm sàn được lắp đặt trên mặt nền bê tông, hay nền đất, gỗ...đều hoạt động tốt và tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác lạ so với các bóng đèn led chiếu rọi. Đèn led âm sàn là dòng sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng ngoài trời, lắp đặt bằng với dưới mặt đất, mặt sàn, với mặt đèn bằng kính chịu lực, chống trầy xước, vô cùng chắc chắn, chống vỡ, chịu lực tốt.

đèn led âm đất ngoài trời

 

Đèn led âm sàn ngoài trời được lắp đặt tại các không gian công cộng, sân chơi của khu dân cư, toà nhà, chiếu sáng lối đi, sân vui chơi về đêm. Đèn led âm sàn ngoài trời với nhiều công suất khác nhau, tuỳ chọn cho các không gian lớn nhỏ, đèn led hắt âm đất dùng tốt trong môi trường ngoài trời với thiết kế chuẩn IP68 chống thấm, kín tuyệt đối, bộ nguồn đèn không bị xâm hại bởi nước, hay cát bụi.

 

đèn led âm đất hắt sáng

Với mục đích trang trí không gian của bạn, đèn led âm sàn ngoài trời có nhiều ánh sáng như trắng, vàng, xanh, đỏ hay đổi màu… trang trí tại công viên, khu sân vườn của gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cửa hàng...thêm lung linh về đêm. Đèn led âm sàn thay thế cho các đèn led cột chiếu sáng thông thường, lắp đặt đèn led âm sàn, âm đất không lo bị ảnh hưởng do bão, hay gió lớn, bóng đèn nằm cố định dưới mặt sàn được bảo vệ tuyệt đối, đường dây điện thiết kế ngầm, an toàn cho con người.

đèn led âm sàn

 

Đèn led âm sàn ngoài trời thiết kế sử dụng chip led công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra ánh sáng đẹp và đều khi hắt từ dưới mặt đất lên tạo hiệu ứng ánh sáng phản xạ qua thấu kính của đèn.

 

Đèn led âm đất, âm sàn có nhiều kiểu dáng khác nhau, mặt tròn, mặt vuông, hình chữ nhật...quý vị có thể chọn được kiểu đèn led âm sàn yêu thích. Thương hiệu GX Lighting cung cấp đèn led âm sàn chính hãng, giá tốt cho khách hàng.

Xem ngay đèn led âm đất mẫu mã phong phú giá rẻ tại đây https://denled.com/den-led-dat-dmd-601/

Bài liên quan