Lắp bóng đèn led tiết kiệm điện cho sân bóng tennis

lap-bong-den-led-tiet-kiem-dien-cho-san-bong-tennis

Đèn led pha

Nhu cầu lắp đặt bóng đèn led cho các sân thể thao ngoài trời rất lớn, riêng trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm sân tập thể thao ngoài trời cho các môn như bóng đa,bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, vợt, tennic...nhu cầu thắp sáng cao và liên tục. Vậy để đáp ứng nhu cầu ánh sáng lớn và ổn định, và vẫn có thể tiết kiệm điện là mong muốn của các chủ sân. Lắp đặt bóng đèn led pha cho sân thể thao là giải pháp mà hầu hết các chủ sân hiện nay đang lựa chọn. Sân tập thể thao tennis lắp đặt bóng đèn cao áp truyền thống vừa tốn tiền điện hàng tháng, cung cấp ánh sáng có thể không đủ theo nhu cầu hoặc quá chói mắt, ảnh hưởng đến người chơi thể thao.

đèn led pha chiếu sáng sân tập

Sử dụng đèn led pha cho sân bóng tennis và các sân tập thể thao khác giúp các chủ sân vừa có một sân tập đầy đủ tiêu chuẩn về ánh sáng và tiết kiệm điện. Đèn led pha chiếu sáng sân tập thể thao cung cấp ánh sáng rõ và đều với nhiều công suất khác nhau. Đèn led pha sân thể thao thường sử dụng công suất tử 100w trở lên, với thiết kế chuẩn ip65, hoạt động tốt trong môi trường tự nhiên, không bị chập cháy.

đèn led pha sân tập tennis

 

Đèn led pha thay thế toàn bộ cho các đèn cao áp, tại sân tập thể dục giúp các chủ sân tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, cùng chi phí bảo dưỡng, thay thế bởi đèn led pha có thể hoạt động lên tới 20 năm. Khác với bóng đèn truyền thống đèn led pha chiếu sáng có gắn hệ thống tản nhiệt, dù bóng đèn có công suất lớn nhưng nhiệt lượng toả ra được kiểm soát, tăng cường tuổi thọ của bóng đèn.

 

đèn led sân tennis

Quý vị lắp đặt bóng đèn led pha cho sân tennis sẽ được báo giá ưu đãi và bảo hành 2 năm sản phẩm. đèn led pha chính hãng GX Lighting được phân phối bởi Công ty cổ phần Chu Minh Hải

Xem thêm đèn led đường đi 

 

Bài liên quan