Khám phá những mẫu đèn led chiếu sáng đường phố

kham-pha-nhung-mau-den-led-chieu-sang-duong-pho

Mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt đối, không sợ bóng cháy, nổ khi nhiệt độ ngoài trời cao hay mưa lớn. Đèn led đường phố vẫn chiếu sáng đều đặn, không bị ảnh hưởng bới dòng điện chập chờn, phục vụ hoạt động của con người về đêm.

Với những công trình cần chiếu sáng liên tục trong thời gian dài như đường phố, ngoài cổng, công viên, khu resort...việc sử dụng đèn led chiếu sáng đường phố mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vừa thắp sáng các con đường, đảm bảo hoạt đông di chuyển vào ban đêm, đảm bảo an ninh, bên cách đọ việc sử dụng đèn led chiếu sáng giúp ta tiết kiệm được năng lượng điện tới 80%.

đèn led chiếu sáng đường phố

 

Đèn led chiếu sáng đường phố thường có công suất cao và có thể chịu được thời tiết như gió lớn, mưa to, nắng gặt...thường xuyên bị yếu tố môi trường tác động. Chính vì vậy sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố cần vô cùng bền và có kết cấu kín đáo, vỏ bao bọc chắc chắn, để không bị hư đèn khi có va đập.

 

Đèn led minh Hải cung cấp các công suất đèn led chiếu sáng đường phố khác nhau:

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-C-30W

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-C-50W

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-C-100W

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-C-150W

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-C-200W

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-E-50W

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-E-100W...

Đèn Led Đường Phố GX Lighting STL-E-150W...

đèn led đường phố

 

Các sản phẩm đèn led đường phố được GX Lighting được nhập khẩu toàn bộ sản phẩm và cung cấp trực tiếp đến người tiêu dùng nên đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất. Sử dụng sàn phẩm đèn led đường phố cho các khu vực sân vườn, đảm bảo an ninh. Đèn led chiếu sáng đường đi tại các khu nghỉ dưỡng, đường phố dân sinh... độ bền lên tới 30 năm mà bền vững theo thời gian.

ứng dụng đèn led đường phố

 

Mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt đối, không sợ bóng cháy, nổ khi nhiệt độ ngoài trời cao hay mưa lớn. Đèn led đường phố vẫn chiếu sáng đều đặn, không bị ảnh hưởng bới dòng điện chập chờn, phục vụ hoạt động của con người về đêm.

đèn led trước cổng nhà

 

Minh Hải tư vấn và thi công lắp đặt đèn led đường phố cho khách hàng trên toàn quốc, mang lại hệ thống đèn led siêu tiết kiệm, siêu bền phục vụ các hoạt động, kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.Ngoài ra quý vị còn có thể kết hợp các loại đèn led chiếu sáng khác như đèn led pha đề lắp đặt những địa điểm thích hợp.

 

Bài liên quan