Khám phá những loại đèn led trang trí quán cafe

kham-pha-nhung-loai-den-led-trang-tri-quan-cafe

Đèn led Minh Hải giúp bạn có những ý tưởng làm mới không gian quán cafe của bạn - Lựa chọn đèn led cho quán cafe thêm độc đáo và ấn tượng.

Quý vị đang muốn đổi mới diện mạo cho quán cafe hay lên ý tưởng mở quán, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đèn led trang trí quán Cafe, quán bar như thế nào cho hợp lý, và tiết kiệm chi phí nhất. Ấn tượng của một quán cafe là cách bài trí và hệ thống đèn chiếu sáng lãng mạn và tạo ấn tượng với khách hàng sẽ là điểm cộng giúp bạn kinh doanh đắt khách.

đèn led quán cafe

Đèn led Minh Hải sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng trang trí quán cafe, cửa hàng của mình với ứng dụng của bóng đèn led chiếu sáng. Đèn trang trí quán cafe hiện nay có rất nhiều loại, với công nghệ đèn led chiếu sáng ngày càng tiên tiến, với rất nhiều loại đèn led, tiết kiệm chi phí điện năng, mang hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho quán cafe đó là các loại đèn sau:

1. Đèn led âm trần:

Đèn led âm trần sử dụng phổ biến bởi nó mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt, tô điểm khu trần nhà. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại, kích thước đèn âm trần và ánh sáng đèn âm trần cho phù hợp không gian của cửa hàng.

đèn led âm trần quán cafe

 

Các quán thường trang trí trần nhà bằng thạch cao, nên việc lắp đặt đèn led âm trần sẽ rất phù hợp. Với các quán cafe thường sẽ không cần phải độ sáng mạnh tại tất cả các điểm nnê bạn có thể sử dụng các đèn âm trần có màu sắc khác nhau để lắp đặt.

 

2. Đèn rọi ray

 

Lựa chọn đèn rọi ray chiếu sáng cho quán cafe sẽ vừa đáp ứng yếu tốnên tính thẩm mỹ và riêng tư, tinh tế cho mọi không gian, nó rất thích hợp để tạo điểm nhấn cho một quán cà phê. với khả năng cơ động, có thể tùy biến, sử dụng với loại trần nào cũng được, độ bền của đèn cao, tạo ra hiệu ứng ánh sáng rất tốt.

 

đèn led rọi ray quán cafe

Đặc điểm cơ động, góc chiếu sáng nhỏ, đèn led rọi ray có thể chiếu sáng điểm, tạo điểm nhấn, tạo ra các không gian riêng tư, thơ mộng cho quán. có thể dùng để chiếu trực tiếp vào bàn cafe, vào quầy bar, vào các bức tranh ảnh trang trí quán cà phê, hoặc chiếu trực tiếp xuống sàn, ….
 

3. Các loại đèn Thả:

Đây cũng là loại đèn được nhiều chủ quán cà phê dùng nhiều là đèn trang trí quán cafe của họ và phối hợp với một số loại đèn led chiếu sáng khác, tạo ra không gian riêng tư cho từng bàn. Bạn có thể sử dụng đèn led bóng tròn thả, tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả khá tốt, đèn led bóng tròn cũng được nhiều cửa hàng, quán cafe lựa chọn lắp đặt. Quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu đèn thả đẹp, đèn chùm.... của chúng tôi tại showroom hoặc website macani.vn.

 

đèn led thả

 

4: Đèn led dây trang trí.

 

Việc sử dụng đèn led dây cho bạn lắp đặt tại nhiều vị trí, tiết kiệm điện và không tạo ra ánh sáng chói, tạo hiệu ứng không gian lung linh về đêm. Và còn khá nhiều loại đèn khác có thể dùng là đèn trang trí quán cafe của bạn như một số loại đèn sau đây:

đèn led cafe

Đèn led âm đất, âm tường : dùng để trang trí lối đi từ ngoài vào, trang trí cafe ngoài trời , đèn led pha chiếu bảng hiệu​ hay chiếu sáng biển của quán. 

Các bóng đèn led tròn cùng chao đèn với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau sẽ tạo cho bạn những bộ đèn thả đơn giản mà ấn tượngCác quán cà phê đơn giản có thể chỉ sử dụng các sản phẩm đèn tuýp led là đèn chiếu sáng cơ bản cho quán cà phê.

 

Tags: den led cafe
Bài liên quan