Giảm ngay 20% khi mua combo (máng tuýp + tuýp led T8-1.2m)

giam-ngay-20-khi-mua-combo-mang-tuyp-tuyp-led-t8-1-2m

Máng tuýp đơn GX Lighting là phụ kiện chiếu sáng đi kèm với đèn tuýp dạng led . Máng đèn giúp cố định một bóng tuýp led, tạo tính thẩm mỹ cho hệ thống chiếu sáng và tăng độ an toàn về điện trong nhà. 

Đèn tuýp led đã quá quen thuộc với nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng...Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nhà phân phối đèn led chiếu sáng tại Hà Nội. Công ty CP Chu Minh Hải giới thiệu đến khách hàng bộ đèn tuýp led đầy đủ với bóng tuýp led T8 dài 1,2m cùng máng đơn và máng đôi. Và khi mua bộ sản phẩm đầy đủ gồm bóng đèn tuýp và máng tuýp, quý vị sẽ được ưu đãi giảm 20% giá trị sản phẩm.

đèn tuýp led máng đôi

Máng tuýp đơn GX Lighting là phụ kiện chiếu sáng đi kèm với đèn tuýp dạng led . Máng đèn giúp cố định một bóng tuýp led, tạo tính thẩm mỹ cho hệ thống chiếu sáng và tăng độ an toàn về điện trong nhà. Với máng đèn tuýp bạn không cần thêm các phụ kiện chấn lưu hay tắc te, giúp đèn phát sáng trực tiếp, phát sáng nhanh không gây lãng phí năng lượng. Đèn Led Tuýp Liền Máng Đơn GX Lighting đang sale 20%, chỉ còn 240.000đ cho bộ đèn tuýp led này, sản phẩm bảo hành 2 năm, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển.

tuýp led máng đơn

Máng tuýp led đôi GX Lighting sử dụng để lắp hai bóng tuýp led, cung cấp ánh sáng tốt hơn, thích hợp với không gian rộng. Sản phẩm mang đến tiện lợi cho khách hàng khi cần cung cấp nhiều ánh sáng nhưng không phải đi nhiều đường dây điện. Đèn led tuýp liền máng đôi GX Lighitng cũng đang sale 20% khi quý vị mua trọn bộ sản phẩm

Đặc điểm cấu tạo của máng đèn tuýp led

- Vỏ thân máng tuýp led được làm từ thép, có xử lý sơn chống gỉ bền lâu trong môi trường. Đặc biệt, chất liệu thép cứng chắc giúp cho hoạt động của bộ đèn tản nhiệt tốt hơn, bóng đèn hoạt động hiệu quả hơn đem lại ánh sáng tối ưu cho các hoạt động thường ngày.

Đèn tuýp led

- Hai đầu chuôi được thiết kế chắc chắn, chất liệu chống bắt cháy an toàn khi sử dụng, không xảy ra chảy nổ khi dòng điện đột ngột biến đổi.

- Bật sáng chỉ cần nguồn điện chạy qua, không cần trang bị tăng phô/chấn lưu, tắc te.

Mua bộ đèn tuýp led T8 liền máng tại GX Lighitng để có giá tốt, chất lượng đảm bảo.

 

Tags: den tuyp led
Bài liên quan