Dự án lắp đặt đèn led nhà xưởng cho công ty may mặc

du-an-lap-dat-den-led-nha-xuong-cho-cong-ty-may-mac

Dự án lắp đặt đèn led nhà xưởng cho công ty may mặc

Hiện nay, có rất nhiều công ty dệt may trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, để đáp ứng nhu cầu sản suất và thắp sáng hệ thống nhà xưởng. Nhu cầu lắp đặt đèn led nhà xưởng may cao trong những năm gần đây khi thế hệ đèn led chiếu sáng ra đời, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng bóng đèn thắp sáng nhà xưởng trước đó.

 

Thông thường các bóng đèn chiếu sáng công nghiệp thường dùng đèn cao áp với công suất lớn, tạo ra nhiệt lượng lớn hàng ngày. Hơn nữa bóng đèn nhà xưởng truyền thống tiêu tốn nhiệt lượng cáp gấp 3 lần so với bóng đèn led nhà xưởng hiện nay. Hệ thống đèn led nhà xưởng sử dụng công suất chỉ từ 80w,100w là đủ thắp sáng cho kho xưởng.

 

Cung cấp đèn led dự án nhà xưởng

 

Công ty GX Lighting chuyên nhận dự án lắp đặt bóng đèn led nhà xưởng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với triết khấu giá bóng đèn led nhà xưởng cao. Công ty chúng tôi nhập khẩu số lượng bóng đèn led nhà xưởng số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu mua lẻ và lắp cho công trình, kho xưởng, thương hiệu đèn led GX Lighting được khẳng định chất lượng cao, khác hẳn so với các loại bóng đèn led chợ, không rõ nguồn gốc.

Một công ty, kho xưởng cần lắp đặt bóng đèn nhà xưởng để đảm bảo yếu tố an toàn và tiết kiệm điện năng. Bóng đèn led lắp đặt nhà xưởng có ưu điểm khác biệt gì?

 

  • Bóng đèn nhà xưởng phát sáng nhờ chip led, không sợ chập cháy do rơi hay bị lung lắc mạnh

  • Chip led phát quang toả ra một lượng nhiệt rất nhỏ, không tạo nóng bầu không khí.

  • Bóng đèn led phát quang ra ánh sáng đều, không bị chập chờn, không tạo căng thẳng.

  • Tuổi thọ bóng đèn led nhà xưởng May lên tới trên 20 năm.

  • Tiết kiệm tiền điện chiếu sáng hàng tháng.

  • An toàn cháy nổ.

Lắp đặt đèn led nhà xưởng

 

Bóng đèn led nhà xưởng có thể dùng những loại đèn led nào?

 

  • Bóng đèn led tuýp

  • Bóng đèn led panel

  • Bóng đèn led nhà xưởng

 

Quý vị là chủ doanh nghiệp thông thái, hãy cập nhật ngay cho kho xưởng của mình hệ thống bóng đèn led chiếu sáng cho khu vực trong xưởng và ngoài xưởng sản xuất với hệ thống đèn led chiếu sáng đường phố hay đèn led pha chiếu rọi đảm bảo an ninh về đêm.

Chung tôi nhận lắp đặt dự án đèn led với báo giá đèn led triết khấu cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị có một hệ thống đèn led khoa học và tiết kiệm chi phí và hỗ trợ lắp đặt bóng đèn led nhà xưởng cho khách hàng.

Đèn led chiếu sáng công nghiệp

 

Mua đèn led nhà xưởng công suất bao nhiêu, số lượng đèn led nhà xưởng cần lắp đặt cho kho xưởng là bao nhiêu?...Tất cả các thắc mắc quý vị sẽ được tư vấn cụ thể. Hãy thay thế bóng đèn led cũ và thiếu an toàn tại kho xưởng của bạn bằng hệ thống đèn led chiếu sáng tốt nhất, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Xem thêm giá đèn led tuýp cho nhà xưởng công nghiệp tại đây https://denled.com/bo-den-led-tuyp-t8-1-2m-lien-mang-don/

 

Bài liên quan