Đơn vị phân phối đèn led nhà xưởng uy tín tại Hà Nội

don-vi-phan-phoi-den-led-nha-xuong-uy-tin-tai-ha-noi

Thế giới đèn led Denled.com

Đèn led chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, những ngành công nghiệp cần đèn led chiếu sáng để tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí sản xuất để tăng lợi nhuận. Đèn led chiếu sáng nhà xưởng có điểm khác biệt so với đèn led chiếu sáng dân dụng.

đèn led chiếu sáng công nghiệp

 

 Đối với các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp, thì sử dụng chip led cob chiếu sáng với hiệu suất cao, bền hơn, chịu được nhiệt độ môi trường và độ ẩm cao. Đèn led chiếu sáng nhà xưởng với thiết kế chắc chắn, bảo vệ bên ngoài kín đáo, để chống va đập hay ăn mòi từ môi trường. Dòng sản phẩm đèn led công nghiệp phải kể đến các sản phẩm thông dụng như đèn led chao nhà xưởng, đèn led chiếu sáng đường, đèn led chống cháy nổ...được ứng dụng rộng rãi.

đèn led chiếu sáng chống cháy nổ

 Đèn led chao nhà xưởng thường được lắp tại các khu công nghiệp nhẹ như nhà máy dêt, may...còn với các khu chế suất công nghiệp nặng nhiệt độ cao như nhà máy gang thép, khai thác than, dầu mỏ...thì việc sử dụng đèn led chống cháy nổ để đảm bảo an toàn lao động. Đối với doanh nghiệp thì an toàn lao động, bảo vệ tài sản doanh nghiệp được quan tâm hàng đầu. Với đèn led chống cháy nổ đồng hành cùng doanh nghiệp, tuổi thọ lâu năm, hạn chế hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Hàng loạt các công ty hàng đầu thế giới tại New York đã thay thế toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng cũ bằng đèn led chiếu sáng, hiệu quả đạt được là tăng lợi nhuật kinh doanh, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

đèn led chao nhà máy

 Với hệ thống chiếu sáng phía ngoài khu sản xuất, quý vị có thể sử dụng đèn led pha chiếu sáng hoặc bóng đèn led đường để cung cấp ánh sáng cho không gian rộng. Đảm bảo an ninh, phục vụ hoạt động đi lại về đêm của sản xuất. Hãy đến với showroom Macani để có được sản phẩm đèn led chiếu sáng tốt nhất, và đảm bảo quyền lợi của mình. Chúng tôi luôn triết khấu giá tốt cho doanh nghiệp và đảm bảo chế độ bảo hành 2 năm dù quý vị ở tỉnh thành khắp cả nước.

Thế giới đèn led Denled.com

Bài liên quan