Địa chỉ cung cấp đèn led nhà xưởng 150w chính hãng giá tốt

dia-chi-cung-cap-den-led-nha-xuong-150w-chinh-hang-gia-tot

Địa chỉ  cung cấp đèn led nhà xưởng 150w chính hãng giá tốt

Rất nhiều khu công nghiệp và nhà xưởng trên địa bàn Hà Nội và tác tính thành, vấn đề về an toàn lao động, chống cháy nổ luôn đặt lên hàng đầu. Hệ thống chiếu sáng truyền thống có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, gây hoả hoạn, thiệt hại tài sản. Sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng sẽ giảm được tốt đa rủi ro cháy nổ do bóng đèn thắp sáng gây nên.

 

đèn led nhà xưởng

Với đặc điểm đèn chiếu sáng nhà xưởng dùng bóng đèn công suất lớn, với các loại bóng đèn truyền thống thì năng lương sinh nhiệt 80% nên bóng rất dễ nóng, cháy nổ. Sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng 150w thắp sáng cho khu công nghiệp, kho chứa đồ, sẽ giúp chủ doanh nghiệp hạn chế được các nguy cơ cháy nổ, chập điện...bảo toàn tài sản và tính mạng.

 

Sản phẩm đèn led chiếu sáng nhà xưởng sử dụng chip led tiên tiến như Epi-star, Bridge-lux, Bridge-lux+Meanwell driver cho hiệu quả phát quang tốt , kết hợp với thiết kế chuẩn ip65, đế tản nhiệt tốt, chao đèn giúp ánh sáng tập trung hơn. Đèn led chiếu sáng nhà xưởng 150w dù được sử dụng với thời gian dài hàng ngày nhưng vẫn không sợ bị cháy bóng, với hệ thống đèn led nhà xưởng quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng nó không bị ảnh hưởng bởi dòng điện chập chờn.

 

cấu tạo đèn led nhà xưởng 150w

Đèn led nhà xưởng 150w mang lại ánh sáng ổn định không tạo cảm giác khó chịu, giảm cảm giác mỏi mắt, khô mắt cho người lao động. Lắp đặt bóng đèn led nhà xưởng 150w, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một số tiền khá lớn khi tuổi thọ của đèn hơn 20 năm. Với những môi trường làm việc nguy hiểm, thì doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng đèn led chống cháy nổ để đảm bảo an toàn hơn.

 

đèn led nhà xưởng 150

 

Luôn có triết khấu tốt cho khách hàng khi lắp đặt đèn led nhà xưởng với số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ CO, CQ và bảo hàng sản phẩm cho quý vị trong vòng 2 năm.


Đèn led nhà xưởng 150w dùng điện áp 220v và có màu ánh sáng 3000k-6000k với kích thước chuẩn 500x500mm. Bóng đèn led nhà xưởng thiết kế đơn giản và hiện đại đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Xem ngay giá đèn led nhà xưởng 150W tại đây https://denled.com/den-led-nha-xuong-150w/

Bài liên quan