Địa chỉ bán đèn led dây quấn cây tại Hà Nội

dia-chi-ban-den-led-day-quan-cay-tai-ha-noi

Địa chỉ bán đèn led dây quấn cây tại Hà Nội

Đi dọc trên các con phố tại Hà Nội bạn sẽ mắt gặp những thân cây phát sáng bởi những bóng đèn led dây ngoài trời quấn quanh gốc cây thật ấn tướng. Những của hàng cafe ngoài trời vào ban đêm lung linh những bóng đèn led trang trí tại từng gốc cây, ngọn cỏ.

 

Bạn lê kế hoạch mua đèn led trang quấn cây trước cổng hay trang trí các không gian ngoài trời. Bạn không phải là người am hiểu lững vực đèn led, không biết đèn led dây quấn cây thuộc loại đèn led nào, mua ở đâu được sản phẩm chính hãng với giá tốt, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn đèn led dây ngoài trời tốt nhất, độ bền lâu dài.

 

đèn led dây trang trí ngoài trời

 

Đèn led quấn cây sẽ phải chịu các yếu tố tác động ngoài trời như mưa lớn, nắng gắt, bộ đèn led dây quấn cây đảm bảo phải được thiết kế kín, chống thấm nước hay chịu được ma sát hay nhiệt độ cao ngoài trời.

 

Mua sản phẩm đèn led quấn cây ngoài trời tại 23 - Trần Duy Hưng - Hà Nội quý vị sẽ được cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu như đèn bị hỏng, cháy bóng led. Đèn led Minh Hải cung cấp sản phẩm chính hãng GX Lighting đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và lâu dài, tiết kiệm tiền điện cho khách hàng.

 

đèn led dây quấn cây ngoài trời

 

Sản phẩm đèn led quấn cây ngoài trời sử dụng công nghệ IP65 có khả năng chống nước tuyệt vời thì led dây ngoài trời còn được trang bị một vỏ bọc bằng chất liệu plastic để bao bọc mạch điện và chíp led bên trong. Chất liệu này mềm và trong suốt, bề ngoài trông mong manh song khả năng chịu nhiệt lại rất cao, độ đàn hồi cực tốt giúp đèn phát quang tốt và bảo vệ đèn.

 

Các loại đèn dây led sử dụng để quấn cây ngoài trời sử dụng chíp led 5050 và quy cách cuộn 100m/220V và dây dán 5m/12V tuỳ theo mục đích sử dụng ta có thể nối đèn led dây hay cắt ngắn đi để vừa đủ dùng.

 

đèn led dây trang trí ngoài trời

 

Đèn led dây quấn cây ngoài trời có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, đèn led dây đổi màu linh hoạt, hãy đến showroom của chúng tôi để test thử sản phẩm và cảm nhận chất lượng ánh sáng của đèn led dây trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi cung cấp thi công lắp đặt miễn phí cho khách hàng và bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm cho khách hàng.

 

đèn led dây quấn cây

 

Chúng tôi báo giá đèn led dây chính hãng tốt nhất tới khách hàng và có triết khấu tốt khi khách hàng đặt mua số lượng lớn.

>>>Xem ngay đèn led dây chính hãng tại đây https://denled.com/den-led-day-220v-sl-5730-120-220v-ip68/

 

Bài liên quan