Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON

den-led-de-ban-hoc-chong-can-thi-led-newton

Đèn led để bàn chống cận thị - Đèn led chống cận MINH Hải cung cấp nguồn ánh sáng đều, chống mỏi mắt, chống khô mắt 

Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON

Den LED bàn học chống cận thị LED NEWTON là sản phẩm ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED với những tính năng tuyệt vời giúp cho việc học hành và làm việc được thoải mái và tiện dụng. Có 4 yếu tố làm cho Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 

đèn led học

1.    Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON cho ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên.  Nhiệt độ mầu từ 4600 – 5600 K là vùng quang phổ tối ưu cho mắt người, kích thích hưng phấn học tập và làm việc.

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON có độ hoàn mầu (CRI) cho hình ảnh và mầu sắc trung thực nhất.

- Quang thông cực đại của Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON tại mặt bàn là trên 500 Lux giúp cho mắt làm việc ở trạng thái thư giãn, không phải điều tiết nhiều trong quá trình làm việc.

- Ánh sáng của Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON liên tục và ổn định, hoàn toàn khác với ánh sáng nháy theo tần số của đèn Neon hoặc đèn compact.

 

Đặc điểm này giúp cho đèn ĐènLEd để bàn học chống cận thị LED NEWTON giảm được rõ rệt các bệnh khúc xạ của mắt và mệt mỏi của mắt khi phải làm việc lâu.

 

2.    Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON an toàn tuyệt đối

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON sử dụng điện áp 24V DC không gây giật điện cho trẻ em.

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON không tỏa nhiệt như đèn sợi đốt, đèn Halogen, và đèn Compact nên không gây bỏng tay nếu chẳng may chạm vào bóng đèn.
- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON không thủy ngân, không phốt pho.

 

đèn led để bàn

3.    Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế rất hiện đại

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế theo phong cách hiện đại, người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế từ bao bì sản phẩm đến từng đường nét chi tiết không những góp phần làm đẹp góc học tập và bàn làm việc mà còn tạo hứng thú học tập.

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế với 3 khớp quay linh hoạt cho phép điều chỉnh góc chiếu sáng như ý muốn. Điều đặc biết là khớp quay ± 45 độ cho phép khử hoàn toàn hiện tượng xấp bóng mà không loại đèn nào có thể đem lại.

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON có thể bật – tắt, điều chỉnh cường độ sáng hoàn toàn bằng nút nhấn cảm ứng, rất thú vị cho người dùng.

4.    Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON tiết kiệm điện và tiết kiệm ngân sách

- Đèn LED để bàn học chống cận thị LED NEWTON công suất tối đa 8w tiết kiệm điện năng gấp đôi so với bóng compact, gấp 5 lần so với bóng halogen, sợi đốt.

 

- Tuổi thọ của Đèn LED để bàn LED  NEWTON lên tới 50.000 giờ sử dụng.

Hãy đặt hàng ngay cho bạn và con bạn như một khoản đầu tư cho tương lai.

 

Mức giá hấp dẫn thống nhất toàn quốc là 1.050.000 đồng/bộ. Giao hàng miễn phí trong các quận nội thành.

 

Điện thoại đặt hàng hotline: 0936.13.81.86

 

Tham khảo website:  http://denledminhhai.com

Tags:
Bài liên quan