Đèn led dây trang trí 5050 ngoài trời siêu bền

den-led-day-trang-tri-5050-ngoai-troi-sieu-ben

Đèn led GX Lighting là nhà phân phối đèn led chất lượng tới mọi công trình, nhu cầu sử dụng đèn led của các hộ dân. Chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm 2 năm

Đèn led dây trở nên quá gần gũi trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể bắt gặp các công trình lắp đặt đèn led dây ngoài trời ở khắp phối phường Hà Nội. Đèn led dây trang trí không gian phía ngoài của cửa hàng, gia đình, cung cấp ánh sáng làm nổi bật kiến trúc của bạn.

đèn led dây trang trí ngoài trời 5050

Đèn led dây trang trí ngoài trời 5050 của thương hiệu GX Lighting với bề ngoài được bao bọc bằng vỏ nhựa dẻo, bảo vệ chip led, với khối nhựa dẻo bao bọc từ đầu đến cuốn cuộn led dây, thì việc quý vị lắp đặt chúng ngoài trời hoàn toàn yên tâm.  Chip led dây được sử dụng là loại chip led tiên tiến, cho hiệu quả ánh sáng tốt và độ bền cao hơn.

đèn led dây trang trí

Đèn led GX Lighting là nhà phân phối đèn led chất lượng tới mọi công trình, nhu cầu sử dụng đèn led của các hộ dân. Chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm 2 năm, dù quý vị đặt hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, khi gặp sự cố về đèn led dây, hãy gửi trả hàng cho chúng tôi để được sửa chữa hay thay mới.

đèn led dây 5050 ngoài trời

Đèn led dây ngoài trời có nhiều ánh sáng khác nhau như trắng, vàng, đổi màu, xanh...tuỳ vào mục đích trang trí và sở thích của quý vị có thể lựa chọn. Đơn giá đèn led dây ngoài trời 5050 được bán theo mét dài, chúng tôi sẽ triết khấu giảm giá cho khách hàng, tuỳ thuộc vào số lượng mà quý vị lấy, triết khấu từ 10% đến 30%..

Mời quý vị tới 21a-23 Trần Duy Hưng Hà Nội để đưcợ tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm đèn led dây 5050 thích hợp. Đèn led dây ngoài trời sử dụng dòng điện 220v, nên không khó khăn khi sử dụng và lắp đặt đơn giản.


 

Bài liên quan