Đèn led chống cháy nổ an toàn cho khu chế xuất

den-led-chong-chay-no-an-toan-cho-khu-che-xuat

Sản phẩm bảo hành 2 năm, hỗ trợ sửa chữa và thay mới khi hư hỏng trong thời gian bảo hành. Đèn led chống cháy nổ chất lượng và uy tín hàng đầu, cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng đầy đủ, nhanh chóng.

Nhu cầu mua đèn led chống cháy nổ lắp đặt cho khu công nghiệp, khu chế xuất...để đảm bảo an toàn lao động là nhu cầu cao của doanh nghiệp. Đèn chống cháy nổ giúp cho doanh nghiệp của bạn được cung cấp nguồn sáng ổn định, tiết kiệm năng lượng và hạn chế tối đa hiện tượng chậy, cháy bóng gây hoả hoạn.

 

đèn led chống cháy nổ khu công nghiệp

 

Vì sao đèn led chống cháy nổ có khả năng chịu được nhiệt độ cao, và hạn chế chập cháy hơn các bóng đèn led chiếu sáng khác. Phải nói đền thiết kế của đèn led chống cháy nổ và công nghệ chip led tiên tiến nhất.  Thân đèn led chống cháy nổ bằng khối tim loại chắc chắn, phía ngoài là sơn phủ tĩnh điện, chống oxi hoá mạnh mẽ. Phía trước của đèn được bao bọc bởi kính cường lực và tâm điểm chống loá khi nhìn thẳng vào đèn. Với một vỏ bọc chắn chắn như vậy thì bộ chip led sẽ được bảo vệ an toàn khỏi nhiệt độ cao và va đập cũng như trong môi trường ẩm ướt. Kết hợp với đèn chiếu sáng đường phía ngoài khu công nghiệp để bạn có một hệ thống chiếu sáng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

 

Bóng đèn led chống cháy nổ được lựa chọn lắp đặt tại các môi trường làm việc khắc nghiệt như hầm mỏ, giàn khoan, khu chế xuất, nhà máy gang thép...hay nhưng nơi nhiệt độ thấp như kho lạnh...Mua sản phẩm đèn led chống cháy nổ cần xem xét về nhà cung cấp, chế độ bảo hành của đơn vị uy tín bởi nó có tầm quan trọng trong khi đưa vào sử dụng.

 

đèn led chống cháy nổ 100w

 

Nhà cung cấp đèn led chống cháy nổ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam là thương hiệu đèn chống cháy nổ GX Lighting của công ty cổ phần Chu Minh Hải an toàn và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi là nhà phân phối và bán lẻ đèn led dân dụng và đèn led công nghiệp trên toàn quốc với thiết khấu tốt. Sản phẩm đèn led chống cháy nổ Gx Lighting phục vụ cho khách mua lẻ và dự án, công trình toàn quốc.

 

Sản phẩm bảo hành 2 năm, hỗ trợ sửa chữa và thay mới khi hư hỏng trong thời gian bảo hành. Đèn led chống cháy nổ chất lượng và uy tín hàng đầu, cung cấp sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng đầy đủ, nhanh chóng.

 

Xem thêm đèn led chống cháy nổ giá rẻ tại đây https://denled.com/den-led-chong-chay-no-epl-100w/


 

Tags:
Bài liên quan