Đèn led chống cháy nổ an toàn cho doanh nghiệp

den-led-chong-chay-no-an-toan-cho-doanh-nghiep

Đèn led chống cháy nổ

Vấn đề cháy nổ của doanh nghiệp là vấn đề cần quan tâm, nhiều vụ cháy nổ liên quan đến việc bóng đèn nhà xưởng phát nổ gây nên hoả hoạn, gây thiệt hại nghiêm trọng. Đèn led chống cháy nổ sẽ giảm nguy cơ phát nổ của bóng đèn khi ở nhiệt độ cao và hoạt động trong khoảng thời gian dài, liên tục.

 

lắp đèn led chống cháy nổ nhà xưởng

 

Bóng đèn led chống cháy nổ là sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài kim loại chắc chắc, cùng lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòi của môi trường. Mặt trước của đèn chống cháy nổ là thấu kính lồi, chống va đập và chống xước. Đèn led chống cháy nổ được lắp tại các khu công nghiệp, chế suất nhiệt độ cao như các nhà máy thép, xưởng bông sợi...Mức dải chịu nhiệt rộng từ -20 độ đến 65 độ, có thể tốt trong các kho xưởng mà không sợ bị hư hại, cháy nổ.

 

đèn chống cháy nổ tốt

 

Đèn led chống cháy nổ GX Lighting bảo hành 2 năm và tuổi thọ lên tới trên 20 năm.  Sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong nhiều năm cùng với việc đảm bảo an toàn lao động. Đèn led chống cháy nổ có nhiều công suất  khác nhau, tuỳ thuộc vào diện tích của khu xưởng, nhà máy mà lên kế hoạch lắp đăt chi tiết.

 

đèn led chống cháy nổ khu công nghiệp

 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước trong suốt 7 năm kinh doanh của mình. Thắp sáng mọi công trình và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với chi phí tiết kiệm, cùng hợp tác, cùng phát triển.


Đèn led chống cháy nổ cho nhà máy được sản xuất với công nghệ chiếu sáng led, bền và tiết kiệm điện năng, cùng lớp bảo vệ chắc chắn, đèn led chống cháy nổ sẽ là sản phẩm an toàn cho doanh nghiệp.

Bài liên quan