Đèn led chiếu sáng cao cấp cho shop thời trang

den-led-chieu-sang-cao-cap-cho-shop-thoi-trang

Shop thời trang là một trong số những môi trường mà hệ thống chiếu sáng có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất. 

Các chủ shop đều đặt lên trên hết những tiêu chí về màu sắc ánh sáng, độ chiếu rọi, độ bền, nhiệt độ tỏa... để làm tôn lên các sản phẩm trưng bày của mình.  

Phải nói một chút về đèn led chiếu sáng cho shop, bởi trước đây khi led chưa ra đời, các dòng đèn truyền thống thống trị tuy nhiên chúng lại gây ra nhiều vấn đề trong shop quần áo, ví như lượng bức xạ nhiệt lớn, các loại đèn thi nhau tỏa nhiệt nên nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên nhanh chóng, điều này gây khó chịu cho khách hàng trong shop. Hơn nữa, tuổi thọ của các dòng đèn ấy rất ngắn, việc thay thế và sửa chữa tần suất lớn gây tốn kém, mất công sức. Kết hợp công nghệ hiện đại trong sản xuất, đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những shop quần áo thời trang hiện đại thay thế cho các thiết bị chiếu sáng đã cũ. Và sau đây sẽ là một số loại đèn led tiêu biểu thường được sử dụng trong các cửa hàng quần áo làm nổi bật và hiện đại hóa sản phẩm ngay lập tức.

1. Đèn led rọi ray

Đèn LED rọi ray, là loại đèn LED có chân đế gắn với một thanh tiếp điện gọi là thanh ray. Đặc điểm của đèn LED rọi gắn ray là đèn cho ánh sáng tập trung, đồng thời có thể linh hoạt trong góc chiếu cũng như vị trí gắn đèn trên thanh ray. Do đó đèn LED rọi gắn ray được sử dụng nhiều cho chiếu sáng trong phòng trưng bày, cửa hàng để rọi tập trung vào sản phẩm được trưng bày.

Đèn led rọi ray shop thời trang

Nhờ đặc điểm trên nên đèn led rọi ray luôn được bình chọn là dòng sản phẩm đèn led yêu thích nhất của các chủ shop quần áo về khả năng tạo điểm nhấn chiếu sáng và nổi bật sản phẩm bởi cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm cho các đồ trưng bày trở nên đẹp, bắt mắt hơn, gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng. Đèn led rọi ray có nhiều kiểu dáng, công suất, thiết kế khác nhau nên tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn. 

2. Đèn led âm trần 

Đây cũng là loại đèn cũng nằm trong số các sản phẩm đèn cho shop thời trang cũng được sử dụng nhiều không kém gì các loại đèn rọi ray. Các cửa hàng quần áo có sử dụng trần thạch cao có thể sử dụng các sản phẩm đèn led âm trần tán quang công suất cao một chút và có thể bố trí đèn mau hơn để cho ánh sáng tỏa đều quanh shop nhưng với cường độ sáng cao hơn, Hoặc cũng có thể sử dụng các sản phẩm đèn mắt trâu âm trần chiếu rọi các đèn này cũng dùng để chiếu rọi, bố trí đèn âm trần rọi không đều, tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm để tạo điểm nhấn và đèn này có thể điều chỉnh được hướng chiếu về mặt thẩm mỹ thì đẹp hơn đèn rọi ray nhưng không cơ động bằng, cũng tạo nên hiệu ứng ánh sáng rất tốt cho shop quần áo.

Đèn led âm trần shop thời trang

Đây là 2 loại đèn tối ưu nhất sử dụng cho shop quần áo làm tăng hiệu quả chiếu sáng sản phẩm lên nhất, tuy nhiên còn 1 số các loại đèn led trang trí khác cũng có thể sử dụng được nếu như muốn trang trí thêm như đèn pha led, đèn tuýp led, đèn ống bơ, đèn led dây...

Tags:
Bài liên quan