Đèn LED âm trần thạch cao tác nhân cháy quán karaoke đường Trần Thái Tông

den-led-am-tran-thach-cao-tac-nhan-chay-quan-karaoke-duong-tran-thai-tong

Đây là vụ cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng nhất về người của Thành Phố Hà Nội trong nhiều thập kỉ trở lại đây

Theo điều tra của cơ quan công an thì nguyên nhân chính dẫn tới thảm họa trên là do hàn xì biển quảng cáo ở tầng 2. Cùng với đó hệ thống đèn LED âm trần thạch cao kết hợp với các vật liệu cách âm là những thứ rất dễ bắt lửa càng làm cho đám cháy trở nên dữ dội và rất khó kiểm soát.

den led am tran thach cao cao cấp

Hầu hết các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội đều sử dụng kiểu thiết kế, vật liệu sử dụng chưa qua kiểm duyệt về an toàn của cơ quan chức năng. Các phòng đều không có hệ thống thông gió, lối thoát hiểm tòa nhà trong trường hợp khẩn cấp cũng không có nốt, nên khi đám cháy không được phát hiện sớm thì không khó lý giải cho thiệt hại lớn về người. Đèn LED âm trần thạch cao hay các vật liệu trong ngôi nhà chắc chắn không có lỗi, mà lỗi ở đây là do con người sử dụng.

Đương nhiên đèn LED âm trần thạch cao và các vật liệu cách âm như: đệm cao su, bông thủy tinh, mút shop đều sẽ không có khả năng chống lửa, vì bản chất chúng được sản xuất trên các nguyên liệu dễ cháy. Điều cần nói và bàn đến ở đây là trách nhiệm của chủ quán karaoke, liệu có sử dụng các thiết bị trên đúng tiêu chuẩn, thiết kế sử dụng trong căn nhà đã phù hợp hay chưa ? Cần các cơ quan điều tra làm sáng tỏ nghi vấn này.

đèn led âm trần thạch cao giá rẻ

Một ngày sau khi xảy ra thảm họa nói trên theo lệnh của Thành Phố Hà Nội thì tất cả các quán karaoke trên địa bàn Quận Cầu Giấy bắt buộc tạm ngừng hoạt động, để kiểm tra về việc chấp hành các quy định phòng cháy chữa cháy. Với tình trạng các quán karaoke đang mọc lên rầm rộ hiện nay thì đây là điều hết sức cần thiết, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm, sử dụng các thiết bị không đảm bảo an toàn.

* Bảng báo giá đèn LED âm trần chính hãng, thương hiệu quốc tế !

Đèn LED âm trần thạch cao chắc chắn sẽ được liệt vào danh sách đen không đảm bảo an toàn. Nhưng tôi xin nhắc lại, lỗi không do sản phẩm mà lỗi là do người sử dụng. Với hiện trạng hàng giả đang tràn lan trên thị trường, giá cả thì siêu rẻ, chúng luôn được các cơ sở karaoke, nhà hàng, khách sạn sử dụng rất nhiều. Chất lượng thì quá kém, sản xuất rất thủ công một khi có đám cháy chúng sẽ làm ngọn lửa thêm phần dữ dội hơn nữa.

* Tìm hiểu dòng đèn LED âm trần siêu mỏng đang rất được ưu chuộng !

Đây là lời cảnh tỉnh cho người kinh doanh karaoke, cũng như cơ quan chức năng về việc sử dụng và kiểm soát đèn LED âm trần thạch cao đảm bảo chất lượng, thiết kế đúng quy chuẩn. Trang bị kiến thức và vật dụng phòng cháy chữa cháy khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Xem ngay đèn led âm trần an toàn cháy nổ tại đây https://denled.com/den-led-tran-7w-td-708/

Bài liên quan