Đèn LED âm trần giá rẻ và thương hiệu bạn lựa chọn gì ?

den-led-am-tran-gia-re-va-thuong-hieu-ban-lua-chon-gi

Đèn LED âm trần giá rẻ và thương hiệu bạn lựa chọn gì ?

Vào những tháng cuối năm nhu cầu mua sắm đèn LED âm trần tại Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn khác nói chung là rất sôi động. Mỗi người mua đều có mục đích sử dụng riêng, người thì chỉ đơn thuần là cần một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng đảm bảo và an toàn có sức khỏe. Cũng có người mua đèn LED âm trần để trang trí cho ngôi nhà, chắc là để chào đón giáng sinh và năm mới đây mà.

Chúng tôi cũng đã rất nhiều những bài viết chia sẻ để giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, đặc điểm tính chất phù hợp với không gian ngôi nhà và mục đích sử dụng của mình. Chắc hẳn rằng các bạn bây giờ đã có thể rất tự tin là mình có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phải không nào.

Đèn led âm trần cao cấp

Cái khó khăn xuất hiện trong thời gian gần đây mà công ty chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi là trên thị trường đơn vị nào cũng quảng cáo là nơi bán đèn LED âm trần giá rẻ nhất thị trường. Người tiêu dùng luôn băn khoăn, cũng hơi khó hiểu với những cách thức quảng cáo rất hấp dẫn này. Cũng dễ hiểu thôi, với điều kiện kinh tế đang còn eo hẹp của người dân Việt Nam thì giá luôn là tiêu chí hàng đầu để quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

* Thảm khảo dòng đèn LED âm trần siêu mỏng công nghệ mới nhất !

Vấn đề này thực sự là rất khó để trả lời, không như vài năm về trước khí số lượng cũng như xuất xứ của đèn LED âm trần là không nhiều và chủ yếu được nhập từ một số nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nên chúng ta có thể so sánh về giá giữa các sản phẩm khác nhau rất dễ dàng. Còn bây giờ khi các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới đang tràn ngập thị trường, người mua có nhiều sự lựa hơn nhưng cũng chính vì thế mà càng khó để quyết định là nên mua của bên nào.

Nguyên nhân chính là các nhà sản xuất cũng như nhà phân phối đèn LED âm trần tại Hà Nội đang ganh đua quyết liệt về giá bán. Đặc biệt là các thương hiệu của Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với các thương hiệu của Nhật Bản hay Châu Âu. Cho dù chủng loại sản phẩm như nhau, chất lượng thì không chênh lệch nhiều.

Lấy ví dụ thực tế tại công ty chúng tôi cho bạn dễ hiểu. Đèn LED âm trần 12W thương hiệu GX Lighting ( nhà sản xuất đến từ Trung Quốc ) có giá là 265 nghìn đồng. Còn cũng với sản phẩm tương tự đến từ thương hiệu Philips ( Châu âu ) thì giá có thể lên tới hơn 300 nghìn đồng. Tại sao lại có giá chênh lệch như vậy trong khi chất lượng thì tương đương.

Đèn led âm trần giá rẻ

Tất nhiên là mỗi nhà sản xuất họ có quyền tự đưa ra giá bán cho sản phẩm của mình và người tiêu dùng phải chấp nhận điều đó. Nhưng cái giá họ đưa cũng có lý riêng của mình, khi sản phẩm của họ có một yếu tố vô hình nhưng không kém phần quan trọng đó chính là “thương hiệu”. Khách hàng mỗi khi đi mua bất cứ loại hàng hóa nào đó sẽ luôn bị ám ảnh bởi điều này chứ không riêng gì là đèn LED âm trần. Giá trị của thương hiệu thì không thể cân đo đong đếm chính xác được, nó như kiểu giá trị của niềm tin vậy mà mỗi người sẽ có cảm nhận riêng.

* Trang trí ngôi nhà tuyệt đẹp với đèn LED âm trần thạch cao !

Kết luận: Chúng tôi sẽ không đưa ra quan điểm riêng của mình là bạn nên mua đèn LED âm trần giá rẻ như thế này, thương hiệu như thế kia, cho dù bạn có nhận được rất nhiều lời khuyên thì đó cũng chỉ là mang tính chất tham khảo thôi. Mà chắc gì bạn đã tin, hãy xem xét và tự đưa ra quyết định của riêng mình, chúc bạn thành công !

Xem thêm đèn led âm trần bán chạy nhất năm 2018 tại đây https://denled.com/den-led-tran-7w-td-708/

Tags:
Bài liên quan