Đèn led âm đất siêu bền siêu sáng bảo hành 2 năm

den-led-am-dat-sieu-ben-sieu-sang-bao-hanh-2-nam

Đèn led âm đất

Đèn led âm đất được lắp đặt tại nhiều không gian ngoài trời tại các lối đi ngoài sân vườn, dọc lan can. Đèn âm đất hiện nay rất được ưa chuộng bởi hiệu quả nó mang lại, hệ thống đường dây diện được đi phía dưới nền để giảm các sự cố chập cháy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

đèn âm đất âm sàn bền

Đèn led âm đất âm sàn lắp đặt trang trí với nhiều màu ánh sáng lựa chọn, nguồn sáng hắt từ mặt đất lên tạo hiệu ứng khác lạ đèn so với các bóng đèn thông thường. Đèn led âm đất được sử dụng chiếu sáng không gian ngoài trời, tại các khu vườn, lối đi, hiên nhà.... Với những không gian nhỏ quý vị có thể lựa chon đèn led âm đất âm sàn 3w,6w,9w,12w...còn với những không gian rộng nhưng quảng trường, sảnh toà nhà lớn, công viên… thì sử dụng đèn led âm đất công suất 24w,36w,50w…

 

đèn dưới mặt đất

 

Đèn âm đất là một trong những sản phẩm của GX Lighting cung cấp tới quý khách hàng trên toàn quốc. Địa chỉ showroom đèn led của chúng tôi tại 21B-23 Trần Duy Hưng - Hà Nội và giao hàng toàn quốc cho khách hàng. Khi mua với số lượng nhiều, quý vị sẽ được triết khấu giá tốt.

 

đèn led hắt âm đất

 

Đèn âm đất được thiết kế bảo vệ kín, ngăn được nước vào làm hỏng chip. Nguồn của đèn âm đất được thiết kế chống thấm, chống ăn mòn tốt. Đèn âm đất không thể thay thế đèn âm nước nên quý vị không nên lựa chọn đèn âm đất cho khu vực gần hồ bơi Sản phẩm đèn âm đất bảo hành 2 năm 1 đổi 1 và giao hàng miễn phí cho quý vị. Quý vị cần tư vấn lắp đặt đèn âm sàn,hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoái hay email để được hỗ trợ.

 

Nhiều mẫu đèn âm đất đẹp và độc đáo giúp không gian của bạn trở nên thú vị và lãng mạn hơn.

 

Tags:
Bài liên quan