Đèn led âm sàn ngoài trời siêu bền chính hãng GX Lighting

den-led-am-san-ngoai-troi-sieu-ben-chinh-hang-gx-lighting

Chúng tôi luôn có báo giá đèn âm sàn ngoài trời giá tốt cho các đối tác lâu dài và các đại lý, dự án lớn khắp cả nước. Đồng hành cùng GX Lighting để đảm bảo quyền lợi của mình, an tâm sử dụng.

Sản phẩm đèn âm đất chiếu sáng không gian ngoài trời như quảng trường hay bên ngoài hành lang, lối đi. Đèn led âm đất là loại đèn led được lắp đặt dưới mặt đất và hắt ánh sáng lên phía trên, vô cùng tiện lợi. Đèn led hắt âm đất cung cấp ánh sáng đều cho không gian ngoài trời, chiếu sáng rõ đường đi cho chúng ta di chuyển, hoạt động về đêm.

đèn led âm sàn ngoài trời

Đèn led âm đất được lắp đặt dưới mặt đất nên thiết kế của đèn led âm đất, âm sàn này có thiết kế kín đáo và chắc chắn. Người ta thường lắp đặt đèn led dưới đất tại khu vực sân vườn hay quảng trường, sân chơi ngoài trời chiếu sáng tới khác nhau, đèn led chiếu sáng nhiều không gian khác nhau như nền bê tông, nền đất, sàn nhà với nhiều kích thước bóng đèn led âm đất khác nhau.

đèn led âm đất đổi màu

Đèn âm sàn ngoài trời thương hiệu GX Lighting được đánh giá chất lượng, hoạt động ổn định và lâu dài dù trong môi trường ẩm ướt hay khô ráo. Mặt đèn âm sàn ngoài trời có lắp đặt kính chịu lực tốt có thể chịu được áp lực khi người dẫm lên, hay bị đồ vật đèn lên hoặc những va đập mạnh. Tất cả các bóng led, linh kiện của đèn được bao bọc kín đáo cùng với việc chất liệu làm vỏ đèn vô cùng chắc chắn, chống han xỉ và nước xâm nhập.

Mua đèn âm sàn ngoài trời của chúng tôi được bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt đèn âm đất. Chúng tôi cung cấp đèn âm sàn chính hãng giá tốt nhất thị trường, đèn led âm đất mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt và độ bền cao.

đèn led dưới mặt đất

Lưu ý khách hàng khi lựa chọn lắp đèn âm đất đặt tại khu vực bằng phẳng, tránh xa các hố trũng và khu vực thường xuyên ngập nước quý vị nên chuyển sang sử dụng đèn âm nước để đảm bảo tuổi thọ của bóng đèn. Chúng tôi bảo hành đèn âm sàn 2 năm, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có báo giá đèn âm sàn ngoài trời giá tốt cho các đối tác lâu dài và các đại lý, dự án lớn khắp cả nước. Đồng hành cùng GX Lighting để đảm bảo quyền lợi của mình, an tâm sử dụng.

 

Bài liên quan