Cung cấp đèn led rọi ray chuẩn cho các showroom

cung-cap-den-led-roi-ray-chuan-cho-cac-showroom

Cung cấp nhiều mẫu đèn rọi ray với nhiều ánh sáng khác nhau - Tư vấn lắp đặt đèn rọi ray tại showroom, cửa hàng...miễn phí - Báo giá đèn led tốt - chính hãng.

Ứng dụng đèn led ngày càng phổ biến, đèn led dây, đèn led pha, đèn led rọi ray cho showroom. Đèn led Minh Hải chuyên cung cấp các mẫu đèn rọi ray led showroom, đèn led chiếu sáng chuyên dụng chiếu sáng showroom, đẹp,, siêu bền, siêu tiết kiệm điện.

Đặc điểm đèn led rọi ray chiếu sáng tạp trung tại một khu vực, chính vì vậy chúng thường đường thiết kế trong không gian cửa hàng hay chiếu rói biển quảng cáo thêm nổi bật. Đèn led rọi ray dễ thi công lắp đặt, không hề tốn không gian, nhiều mẫu hiện đại, tinh tế.

 

đèn led rọi ray showroom

 

Đèn led rọi ray showroom hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng và tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm, góp phần vào thành công của cửa hàng. Khi công nghệ đèn led chưa ra đời, các cửa hàng sử dụng công nghệ chiếu sáng với bóng Halogen cho ánh sáng mạnh nhưng có nhược điểm là độ bền bóng không cao, tỏa nhiệt lớn và rất tốn điện.

 

Sản phẩm đèn rọi ray showroom LED là ứng dụng công nghệ LED mới nhất vào sản phẩm đèn rọi, được khách hàng đón nhận và sử dụng thay thế cho hệ thống đèn led rọi ray cũ, mang lại hiệu quả kinh tế và khả năng chiếu rọi cao với ánh sáng đều và nhiều màu sắc đa dạng.  Công nghệ chip led tiên tiến giúp cho tuổi thọ của bóng đèn led lên tới  30 năm. Với một lựa chọn duy nhất, đèn led rọi ray, khác hàng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho quãng thời gian sử dụng đèn led rọi ray.

 

Cấu tạo Đèn rọi ray showroom LED

Đèn rọi ray LED gồm 2 thành phần cơ bản là phần đèn và phần ray, hay phần thanh trượt cho đèn.

– Thanh trượt ray của đèn LED là một máng kim loại, được thiết kế có khe cài, trượt giúp cho đèn rọi sau khi gài lên có thể di chuyển dễ dàng trên thanh trượt.

 

cấu tạo đèn led rọi ray showroom

 

Đặc biệt, bên trong thanh trượt còn được thiết kế 2 thanh dẫn điện 2 bên với lá đồng để đảm bảo khi đèn trượt trên thanh với chân đèn có lá đồng tiếp giáp có thể truyền điện theo lá đồng vào đèn mà vẫn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

– Phần đèn rọi gồm: Mắt led, đế tản nhiệt, thân đèn, khớp xoay, chân trượt


Đèn led Minh Hải cung cấp các sản phẩm đèn led rọi ray Showroom:

 

  1. Đèn Led Rọi Ray GDB-501 & GDH-501 - 5w
  2. Đèn Led Rọi Ray GDB-701 & GDH-701 - 7w
  3. Đèn Led Rọi Ray GDB-1201 & GDH-1201 - 12w
  4. Đèn Led Rọi Ray GDB-1801 & GDH-1801 - 18w
  5. Đèn Led Rọi Ray GD-COB-2007 - 20w
  6. Đèn Led Rọi Ray GD-COB-3007- 30w

 

các loại đèn led rọi ray

Với thân đèn đèn và trắng, với kết cấu vững chắc và nhiều ưu điểm vượt trội:
 

– Kích thước nhỏ gọn hơn, kiểu dáng hiện đại, đẹp hơn

– Siêu tiết kiệm điện.

– Bên hơn gấp 5 lần so vời đèn halogen truyền thống

– Chiếu sáng điểm công suất cao

– Góc chiếu linh hoạt, điều chỉnh dễ dàng

– Di chuyển dễ dàng theo thanh ray


Ngoài ra đèn led rọi ray chiếu sáng còn được lắp đặt tại các quán cafe, trang trí sân khấu, quán ăn, phòng trưng bay, hay các không gian gia đình. Nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.  Tại các cửa hàng, có thể lắp đặt kèm đèn dây led trang trí trên các kệ hàng thêm sinh động.
 

Bài liên quan