Cung cấp đèn led chiếu sáng cho cây xăng.

cung-cap-den-led-chieu-sang-cho-cay-xang

Cung cấp đèn led chiếu sáng cho cây xăng.

Hệ thống cây xăng ở khắp mọi nơi trong thành phố, là địa điểm dễ sảy ra cháy nổ và gần khu dân cư. Việc đảm bảo an toàn cho cây xăng được chủ doanh nghiệp, nhà nước quan tâm hàng đầu, những quy định nghiêm ngặt dành cho cây xăng trong đó việc sử dụng bóng đèn led chống cháy nổ cho cây xăng được thực hiện đồng loạt.

 

Đèn led chiếu sáng trạm xăng

Tại các cây xăng, việc cấm lửa, cháy nổ được khuyến cáo, những bóng đèn chiếu sáng trạm xăng cần được kiểm tra và thay thế định kỳ để hạn chế tình trạng cháy nổ, đảm bảo an toàn. Sự ra đời của bóng đèn led chiếu sáng sẽ đảm bảo an toàn cho các cây xăng trong thành phố, khu ngoại thành hay các khu chế suất dễ cháy nổ.

 

Đèn led GX Lighting cung cấp đèn led chống cháy nổ cho trạm xăng.

 

  • Đèn led tuýp chống cháy nổ

  • Đèn led âm trần chống cháy nổ

  • Đèn led chống cháy nổ

  • Đèn led pha chiếu rọi

  • Đèn led panel chiếu sáng

 

đèn led chiếu sáng cây xăng

Các loại bóng đèn chiếu sáng trạm sáng thường được thiết kế nhỏ gọn,bạn có thể lắp trên trần các trạm để chiếu rọi tạo ánh sáng. Bóng đèn led chiếu sáng sử dụng nguồn điện một chiều nên đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng, không nhấp nháy, chống cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt, tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại. Không khí tại trạm xăng có nhiều khí xăng dầu tại các trạm đã rất nguy hiểm, dễ bắt lửa và ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường nên nếu sử dụng đèn chiếu sáng thông thường lượng CO2 nhiều, khiến sức khoẻ giảm sút.

 

Sử dụng đèn led chiếu sáng trạm xăng sẽ vừa an toàn, tiết kiệm điện, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp nhiều hơn. Nhiệt độ toả ra của đèn led chống cháy nổ gần như không có, cho bầu không khí thoáng mát, hạn chế nguy cơ, cháy nổ, đảm bảo an toàn. Hơn thế ánh sáng từ đèn led dễ chịu hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang, chỉ cung cấp lượng sáng vừa đủ, không gây nhức mắt hay chập chờn như đèn truyền thống.

 

đèn led chông cháy nổ trạm xăng

 

Đèn led GX Lighting cung cấp nhiều công suất đèn led chiếu sáng trạm xăng khác nhau, và chúng tôi tư vấn quý vị lắp đặt đèn led cho trạm xăng vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Một bóng đèn led với công suất 120W tương đương với bóng cao áp 400 -500W, giúp bạn tiết kiệm hơn 50% điện năng sử dụng. Chỉ số kín bụi và nước đạt chuẩn IP65 cùng lớp kính cường lực chắc chắn giúp cho đèn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Xem ngay đèn led chống cháy nổ cho trạm xăng tại đây https://denled.com/den-led-chong-chay-no/


 

Bài liên quan