Cung cấp đèn led pha chiếu sáng sân thể thao

cung-cap-den-led-pha-chieu-sang-san-the-thao

Đèn led pha

Lắp đặt đèn led pha chiếu rọi sân tập thể thao là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện cho công trình ngoài trời với quy mô rộng. Đèn led pha chiếu rọi lắp đặt cho các công trình ngoài trời với quy mô rộng và yêu cầu ánh sáng cao, có thể chiếu sáng với khoảng cách rộng, đáp ứng nhu cầu ánh sáng cho các khách hàng của bạn hoạt động thể thao.

 

đèn pha sân tập thể thao

 

Sân đá bóng, sân tập tennic, cầu lông...thường được lắp bóng đèn cao áp tiêu tốn năng lượng làm cho chi phí quản lý, kinh doanh của quý vị gia tăng. Đèn led chiếu sáng sân tập sẽ giúp chủ doanh nghiệp để giải quyết được vấn đề về kinh tế mà hiệu quả ánh sáng gấp nhiều lần so với các bóng đèn truyền thống. Các loại bóng đèn cao áp thường dễ bị chập cháy khi gặp nước và dễ bị nước mưa làm hỏng đèn.

 

đèn pha chiếu sáng sân tập

 

Đèn led pha chiếu sân tập của công ty chúng tôi phân phối mang thương hiệu GX Lighting được bảo hành 2 năm. Đèn led pha có khả năng chiếu rọi tốt và tập trung, cung cấp nguồn sáng ổn định là sản phẩm mà các chủ sân tập thể dục lựa chọn để thay thế cho hệ thống đèn cao áp dễ cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Với công nghệ chiếu sáng led lượng điện nặng tiêu thị chỉ bằng ¼ so với bóng đèn huỳnh quang.

 

đèn led pha chiếu sáng sân tập

 

Khi lắp đặt hệ thống đèn led pha chiếu sáng sân tập, hay sân vườn, quý vị sẽ được triết khấu giá đèn led pha tốt, tiết kiệm, bảo hành sản phẩm 2 năm. Đèn led pha chiếu sáng sân tập có nhiều công suất khác nhau, chúng tôi có đầy đủ công suất khác nhau cho quý vị lựa chọn, cùng kiểu dáng thiết kế hiện đại và chắc chắn. Với thiết kế chuẩn ip65 chống thấm, chống bụi làm ảnh hưởng đến chất lượng của đèn.

 

đèn pha sân bóng

 

Tuổi thọ của bóng đèn pha chiếu rọi cao gấp nhiều lần so với đèn cao ấp nên giảm được khoản chi phí cao trong việc bảo trì, sửa chữa. Đèn led pha chiếu sáng sân tập sẽ hoạt động ổn định cho dù thời tiết mua bão hay nắng gắt bởi nó chịu được dải nhiệt rộng. Đèn led âm đất âm sàn được kết hợp lắp đặt lối đi xung quanh sân tập thể dục sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho sân tập của bạn.

 

Thu hút nhiều khách hàng đến sân tập thể dục của mình hơn với hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.

 

Bài liên quan