Cung cấp đèn led âm trần cho dự án chung cư Home city Trung Kính

cung-cap-den-led-am-tran-cho-du-an-chung-cu-home-city-trung-kinh

Cung cấp đèn led âm trần cho dự án chung cư Home city Trung Kính

Sản phẩm đèn led chiếu sáng cho dự án Home City Trung Kính, Yên Hoà, Q. Cầu Giấy Hà Nội được cung cấp bởi thương hiệu đèn led GX lightin. Đèn led chiếu sáng âm trần cho toàn bộ khu chung cư cao cấp Home City được công ty CP Chu Minh Hải cung cấp.

 

đèn led âm trần chung cư

 

Đèn led âm trần cho khu chung cư Home City được kiến trúc sư lựa chọn đèn âm trần tròn công suất  7w và 5w và các loại đèn led tuýp.  Sản phẩm đèn led âm trần cao cấp được lắp đặt cho không gian chung cư cao cấp, đầu xuân 2017 chào đón dân cư của chung cư Home City Trung Hoà nhận nhà mới.

 

Nhiều hộ dân của chung Home City, khi nhận nhà và nhu cầu sửa chửa, lắp đặt thêm bóng đèn cho căn hộ ghé tại showroom của chúng tôi tại 21A-23 Trần Duy Hưng Hà Nội, cung cấp đèn led chiếu sáng thương hiệu GX Lighting chính hãng.

 

đèn led chung cư home city

 

Tại Showroom của chúng tôi, quý vị được lựa chọn các loại bóng đèn led âm trần cùng với công suất, kích thước của các bóng đèn sẵn có của căn hộ. Ngoài ra quý vị còn được lựa chọn các sản phẩm đèn trang trí như đèn gương phòng tắm, đèn tường cầu thang, đèn tường phòng khách, phòng ngủ...hay đèn chùm, đèn thả trang trí...đến với showroom của chúng tôi bạn sẽ có ý tưởng trang trí ánh sáng cho toàn bộ căn hộ của mình, hoàn hảo nhất.

 

lắp đặt đèn led chung cư home city

 

Những cư dân của Home City được triết khấu giá tốt khi đến mua sản phẩm đèn led GX Lighitng.  Chào đón tất cả khách hàng đến với showroom đèn led GX Lighting của chúng tôi, nhu cầu sửa sang nhà cửa chào đón năm mới không thể thiết các thiết bị đèn chiếu sáng, đèn trang trí.

 

Xem thêm: đèn led đường phố chiếu sáng

 

Bài liên quan