Cung cấp đèn led âm đất ngoài trời siêu bền

cung-cap-den-led-am-dat-ngoai-troi-sieu-ben

Đèn led âm đất

Lựa chọn đèn âm đất cho các không gian chiếu sáng ngoài trời đã quá phổ biến hiện nay. Đèn led âm đất được sử dụng trong không gian ngoài trời như công viên, sân vườn, hành lang của gia đình, khách sạn, sân tập ...

 

đèn led âm đất âm sàn giá tốt

 

Sản phẩm đèn âm đất thương hiệu GX Lighting được khẳng định chất lượng trên thị trường qua nhiều năm kinh doanh. Đèn led âm đất có tuổi thọ lâu hơn, hạn chế hư hỏng hơn, và được bảo hành 1 đổi 1 hoặc sửa chữa trong vòng 2 năm bảo hành. Đèn led âm đất có nhiều công suất khác nhau cùng nhiều màu ánh sáng khác nhau.

 

đèn led âm đất chiếu sáng ngoài trời

 

Đèn led âm đất với thiết kế chuẩn ip68, kín tuyệt đối có thể chịu được độ ẩm khi đặt trong môi trường ẩm ướt. Vỏ bọc bên ngoài bằng innox cao cấp, chống han rỉ tuyệt đối, bảo vệ chip led hoạt động tốt, nhưng với các vị trí hay ngập úng như gần bể bơi, hay các vị trí hố, hốc, quý vị nên lựa chọn đèn âm nước thay vì đèn âm đất để đảm bảo đèn chống chịu nước tốt nhất.

 

các-loai-den-am-dat

 

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất dù khách hàng có ở địa chỉ xa showroom. Hàng năm, chúng tôi cung cấp đèn led âm đất cho các dự án lớn nhỏ, nhu cầu của gia đình, khu đô thị ...trên toàn quốc, bảo hành 2 năm sản phẩm khi mua đèn âm đất của GX Lighting. Công suất đèn âm đất từ 1w đến 50w, tuỳ với diện tích mà chọn công suất đèn âm đất thích hợp, khoảng cách giữa mỗi đèn cũng tuỳ thuộc vào công suất của đèn âm đất.

 

Tags: #denledamdat
Bài liên quan