Cung cấp đèn led chiếu sáng đường phố, sân vườn chất lượng

cung-cap-den-led-chieu-sang-duong-pho-san-vuon-chat-luong

Cung cấp đèn led chiếu sáng đường phố, sân vườn chất lượng

Hệ thống đèn chiếu sáng đường phố chiếu luôn chiếu nhiều thời gan chiếu sáng của công trình, tiêu tốn nhiều tiện năng. Vậy để tiết kiệm năng lượng và chi phí cho chiếu sáng không gian ngoài trời, người ta sử dụng đèn led đường phố để thắp sáng không gian thay thế cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời bằng đèn cao áp.

đèn led đường phố

 

Đèn led ra đời là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay, Sản phẩm đèn led chiếu sáng ngoài đường thông thường sử dụng bóng đèn công suất từ 100w, tiêu tốn điện năng cao và toả ra nhiệt lượng lớn , dễ gây chát nổ nếu hoạt động trong một thời gian dài. Hơn nữa bóng đèn cao áp còn dễ bị các yếu tố môi trường như nhiệt độ, hay nước mưa làm hư hại bóng đèn khi lắp đặt ngoài đường phố.

đèn led đường

 

Bóng đèn led đường phố chiếu sáng là giải pháp thay thế hoàn toàn cho các loại bóng ngoài trời hiện nay. Với chuẩn thiết kế ip65, bóng đèn led đường phố GX Lighting hoàn toàn hoạt động ổn định và lâu dài ngoài trời mà không sợ bị mưa lớn, gây chập cháy, và giải chịu nhiệt rộng -20 độ đến 65 độ, phù hợp với nhiệt độ nước ta.Đèn led chiếu sáng có thể lắp đặt cho các công trình đường phố tại Hà Nội và các khu công viên, sân vườn của khách sạn hay các khu đô thị cao cấp, sân tập thể dục...Đèn led đường có công suất nhỏ có thể lắp đặt các cổng của khu biệt thư, nhà dân, đảm bảo an ninh và chiếu sáng về đêm.

 

đèn led chiếu sáng đường phố

 

Đèn led chiếu sán đường phố với vỏ ngoài làm bằng hợp kim chắc chắn, ngoài được sơn tĩnh điện, mặt đèn được làm bằng chất lieuej nhựa cao cấp, chống vay đập. Hơn nữa với hệ thống tản nhiệt, đảm bảo bóng đèn không bị nóng khi chiếu sáng với thời gian dài. Thương hiệu đèn led GX Lighting cung cấp đèn led chiếu sáng đường phố, ngoài trời với nhiều công suất khác nhau đem lại giải pháp tiết kiệm cho nhiều doanh nghiệp.

 

Hãy cùng đồng hành với những sản phẩm bóng đèn chất lượng cao của chúng tôi, bảo hành 2 năm, tuổi thọ sản phẩm trên 20 năm, sử dụng an toàn và nhiễu mẫu hiện đại. Chúng tôi luôn báo giá đèn led đường giá rẻ nhất, cam kết chất lượng cho sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm : đèn led pha chiếu sáng

Xem thêm đèn đường chất lượng, giá việt nam tại đây https://denled.com/den-led-duong-pho-100w/

Bài liên quan