Chương trình tri ân khách hàng sale 30% toàn bộ sản phẩm

chuong-trinh-tri-an-khach-hang-sale-30-toan-bo-san-pham

Chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 30% đồng loạt các sản phẩm và tặng phiếu giảm giá thêm 10% khi mua hàng lần 2 với hoá đơn trên 1 triệu.

Đèn led GX Lighting tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chương trình giảm giá tất cả các sản phẩm đèn led của chúng tôi.

 

đèn led giá rẻ

 

Triết khấu giảm 30% tất cả các đơn hàng với giá trị đơn hàng không giới hạn. Đèn led Minh Hải hỗ trợ giao hàng tận nơi, hướng dẫn lắp đặt và bảo hành 2 năm sản phẩm. Quý vị sử dụng sản phẩm đèn led của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cam kết cung cấp hàng chính hãng cho gia đình, dự án khắp cả nước. Quý vị sẽ được sử dụng sản phẩm tốt nhất, an toàn và tiết kiệm điện, không như các sản phẩm đèn led giá rẻ, trôi nổi trên thị trường dễ bị hỏng và không được bảo vệ quyền lợi khách hàng khi bảo hành và sửa chữa.

 

Thời điểm cuối năm, các công trình đang gấp rút hoàn thiện, để bạn có một cái tết nguyên đán hoàn thiện, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 30% đồng loạt các sản phẩm như đèn led âm trần, đèn tuýp, đèn rọi thanh ray của hàng…trong thời gian từ 1/12/2016 đến 15/1/2017 và quý vị sẽ được tặng phiếu giảm giá thêm 10% cho lần mua sau.

phiếu giảm giá đèn led

 

Chương trình áp dụng 10% cho lần mua sau với khách hàng có giá trị đơn hàng từ 1triệu Với khách hàng mua sản phẩm lần thứ 2 vẫn trong chương trình khuyến mãi giảm giá 30% và đơn hàng quý vị trên 1triệu thì quý vị sẽ được giảm giá tổng 40% trên toàn đơn hàng và tiếp tục được phát phiếu khuyến mãi 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

 

Quý vị chú ý, tất cả các sản phẩm đèn led của chúng tôi đều có time bảo hành và in logo thương hiệu GX Lighting trên sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái. Quý vị có thể đặt mua hàng trực tiếp tại website hoặc địa chỉ showroom tại 21A-23 Trần Duy Hưng.

 

Tags:
Bài liên quan