Choáng ngợp với "thiên đường ánh sáng" tại Nhật

choang-ngop-voi-quot-thien-duong-anh-sang-quot-tai-nhat

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt đẹp từ việc sử dụng những bóng đèn led trang trí nhé. Bóng đèn led tạo nên những điều kỳ diệu mà các loại đèn khác khó có thể làm được.

Choáng ngợp với "thiên đường ánh sáng" tại Nhật

Đèn LED - Chủ đề của triển lãm năm nay là tự nhiên. Đường hầm với hàng triệu bóng đèn LED được xếp theo hình hoa đã tạo ra những khung cảnh tự nhiên tuyệt vời như núi Phú Sĩ vào lúc bình minh hay một chiếc cầu vồng vắt ngang qua bầu trời.Phần lớn điện được sử dụng trong công viên lấy từ năng lượng mặt trời.

Ngoài là một thảo cầm viên, Nabana no Sato nằm trên hòn đảo Nagashima phía nam Nhật Bản, còn nổi tiếng với những suối nước nóng và hoa nở quanh năm. Nó thuộc trong khu nghĩ dưỡng Nagashima Onsen.

Được biết, lễ hội ánh sáng sẽ kéo dài từ giữa tháng 11 năm nay tới 31 tháng 3 năm sau.

A

Năm nay, lễ hội ánh sáng mùa đông thường niên tại công viên Nabana no Sato đã trang trí đường hầm hoa anh đào Kawazu dài 100m với hàng triệu bóng đèn. Màn trình diễn này đã tái hiện sinh động mùa hoa anh đào nở rộ tại quốc gia mặt trời mọc. Những bóng đèn led nhỏ trở thành bầu trời đầy sao trong đường hầm ánh sáng.

Đường hầm Ánh sáng đã trở thành một trong những điểm phổ biến nhất trong công viên từ năm 2006. Khoảng 1,2 triệu bóng đèn đã được xếp theo hình hoa dọc đường hầm.

Hai cây thông song sinh cao 18m trong công viên là biểu tượng không thể thiếu trong dịp Giáng sinh được tranh trí những bóng đèn led trang trí đầy màu sắc và ấn tượng.

 

Màn biểu diễn chủ đề của năm nay là tự nhiên và chiếc cầu vồng giả này là một trong những nét đặc trưng nhất. Những bóng đèn led đầy màu sắc tạo nên dòng sông ánh sáng lung linh giữa trời đêm.

 

 

Toàn cảnh công viên được quan sát từ một ngọn đồi gần đó. Một tác phẩm tuyệt đẹp nhờ công nghệ chiếu sáng của đèn led, những bóng đèn led trang trí được lắp đặt một các tinh tế, tạo ra những dải màu ấn tượng và đẹp mặt cho khách thăm quan.

 

 

 

Khu nghỉ dưỡng Nagashima Onsen rực sáng với những bóng đèn. Bạn như lạc vào thiên đường thực sự với ảo ảnh ánh sáng từ đèn led. 

 

 

tac-pham-den-led

(Vietnamnet.vn)

Tags: bongdenled
Bài liên quan