Chiêm ngưỡng những dự án đèn dây led trang trí cửa hàng.

chiem-nguong-nhung-du-an-den-day-led-trang-tri-cua-hang

Chiêm ngưỡng những dự án đèn dây led trang trí cửa hàng.

Một vòng thành phố về đêm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm ánh sáng nghệ thuật từ những biển quảng cáo, những cửa hàng mặt đường , hay khu đô thị, trung tâm mua sắm sử dụng đèn dây led trang trí không gian ngoài trời.

đèn dây led trang trí cửa hàng

Cửa hàng quần áo, quán ăn, cửa hàng thời trang...lắp đặt đèn dây led ngoài trời trên biển quảng cáo hay xung quanh mặt tiền của cửa hàng sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng khi đi qua hay ghé thăm quán. Lắp đặt đèn dây led ngoài trời giúp cho cửa hàng cửa hạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn hẳn các quán, hàng bên cạnh.

 

đèn led dây ngoài trời

Nghệ thuật chiếu sáng đường phố ngày một phát triển, cửa hàng, shop cửa bạn không thể sửa sang và cập nhật theo xu thế chung được. Hãy làm cho cửa hàng cửa mình thật ấn tượng và nổi bật với việc ứng dụng đèn led trang trí. Sản phẩm đèn led trang trí cho cửa hàng có nhiều sự lựa chọn như: đèn dây led trang trí biển hiệu, đèn led dây quấn cây, đèn led pha chiếu rọi biển quảng cáo, hay bóng đèn rọi thanh ray chiếu sáng không gian trong shop...Việc sử dụng đèn led để trang trí các không gian đã trở nên phổ biến, và lợi ích nó mang lại là không thể phủ nhận.

lắp đặt đèn dây led

 

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp đèn led cho dự án, cửa hàng, trung tâm thương mại...hãy đồng hành cùng GX LIGHTING để được cung cấp nhiều mẫu đèn led trang trí và được triết khấu với giá ưu đãi. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm sản phẩm đèn led cho các dự án, chiếu sáng ngoài trời và trong nhà, không chỉ cung cấp đèn trang trí mà còn các sản phẩm đèn led chiếu sáng gia đình, cơ quan, nhà xưởng…

 

đèn led dây cửa hàng

 

Đèn dây led trang trí ngoài trời được sản xuất theo tiêu chuẩn ip65 chịu được nước mưa, hay nắng gắt ngoài trời, với thiết kế kín 100%, bảo vệ bộ nguồn cũng như chip led của đèn. Đèn led dây có nhiều màu sắc ánh sáng cho quý vị lựa chọn như trắng, ấm, xanh, đỏ,tím...hay loại đèn dây led đổi màu.

 

Đèn led dây lắp đặt ngoài trời của GX Lighting sử dụng chip led tiên tiến nhất cho ánh sáng đẹp và đều, tuổi thọ lâu dài, sản phẩm được bảo hành 1 năm.

  • Đèn led dây 5050

  • Đèn led dâu 5730...

 

Quý vị sẽ được tư vấn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Xem thêm led dây ngoài trời chất lượng cao tại đây https://denled.com/den-led-day-220v-sl-5730-120-220v-ip68/

 

Bài liên quan