Bóng đèn led chống cháy nổ loại nào tốt nhất

bong-den-led-chong-chay-no-loai-nao-tot-nhat

Bóng đèn led chống cháy nổ loại nào tốt nhất

Việc sử dụng bóng đèn led chống cháy nổ vào những môi trường làm việc nguy hiểm như hầm mỏ, trạm xăng, giàn khoan, hầm chứa...để giảm thiểu tối đa tai nạn do phát nổ, nguy hiểm đến tính mạng.

Bóng đèn led chống cháy nổ

Bóng đèn led chiếu sáng được ứng dụng rộng rãi bởi ưu điểm vượt trội tiết kiệm điện năng đến 70% và cung cấp nguồn sáng cao, ổn định. Với những môi trường làm việc nguy hiểm, việc lựa chọn bóng đèn led chống cháy sẽ là giải pháp an toàn. Vậy mua đèn led chống cháy nổ ở đâu chất lượng và uy tín, việc ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp đèn uy tín sẽ giúp quý vị an tâm hơn, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh, sản xuất.

 

bóng đèn led chống cháy nổ

Cấu tạo đèn led chống cháy nổ rất chắn chắn, bóng đèn led được bao bọc bởi lớp hợp kim sơn tĩnh điện giúp cho đèn không bị oxy hoá hay các vật chất khác xâm nhập vào bộ nguồn của đèn. Bề mặt của đèn chống cháy nổ là thấu kính cường lực chống va đập, và làm mờ tại tâm bóng để chóng loá khi nhìn trực tiếp vào đèn.

 

Nhiệt lượng toả ra khi phát sáng sẽ được bộ tản nhiệt của bóng làm giảm nên dù hoạt động với thời gian lâu dài nhưng bóng không hề nóng, hạn chế nguy hiểm cho môi trường làm việc. Với những dự án lắp đặt hệ thống đèn led chống cháy nổ lớn, cần số lượng nhiều và sản phẩm có thương hiệu. Đèn led GX Lighting là một trong những nhà phân phối đèn led chống cháy nổ lớn, cho các dự án, công trình với cam kết sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 2 năm.

lắp đặt bóng đèn công nghiệp

 

Bóng đèn led cháy nổ với nhiều công suất khác nhau :

 

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-30W

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-40W

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-50W

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-70W

Đèn Led Chống Cháy Nổ GX Lighting EPL-100W

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bóng đèn led công nghiệp cho nhà xưởng, và các loại đèn led dân dụng, trang trí.

Xem ngay đèn led chống cháy nổ 100W tại đây https://denled.com/den-led-chong-chay-no-epl-100w/

 

Bài liên quan